Trang chủ Esports Hearthstone: Update cân bằng tháng 12 2018, hàng loạt lá bị nerf

Hearthstone: Update cân bằng tháng 12 2018, hàng loạt lá bị nerf

Trong bản cập nhật mới nhất, những lá bài sau sẽ được thay đổi.

Blizzard: Bản update này chủ yếu cải thiện khả năng lâu dài của Standard và Wild. Blizzard đã cập nhật sớm hơn thường lệ và muốn nghe phản hồi của người chơi về những thay đổi của từng lá bài.

Wild Growh – Giờ tốn 3 mana (tăng từ 2 lên)

Hearthstone

Nourish – Giờ tốn 6 mana (tăng từ 5 lên)

Hearthstone

Wild Growth và Nourish luôn xuất hiện ở các deck mid-range, combo và control Druid kể từ khi chúng xuất hiện trong set Basic và Classic. Khi các lá từ Basic và Classic quá mạnh, chúng sẽ có ảnh hưởng tiêu cực lâu dài đến game. Việc sử dụng những lá bài này hoài sẽ tạo cảm giác nhàm chán, nhưng chúng buộc phải nằm trong các deck. Bằng cách tăng mana cost của cả hai thêm thêm một, Blizzard tin rằng chúng sẽ được cân nhắc nhiều hơn trong các deck late-game control Druid, nhưng khó phù hợp với những chiến thuật không tận dụng trực tiếp việc tăng mana.

Leve up! – Giờ tốn 6 mana. (tăng từ 5 lên)

 Hearthstone

Odd Paladin vẫn luôn là một trong những deck mạnh nhất và được chơi nhiều nhất kể từ khi được giới thiệu trong The Witchwood. Bằng việc loại Level Up! ra khỏi Odd Paladin, Blizzard vẫn tin rằng Odd Paladin vẫn nằm trong các deck board control, với lượng sát thương ổn định nhưng dễ đối phó hơn.

Saronite Chain Gang – Giờ là: Taunt. Battlecry: Summon another Saronite Chain Gang.

Hearthstone

Shudderwock đem đến một combo thú vị vào game, nhưng khi sử dụng Shudderwock nhiều lần trong một game có thể khiến trận đấu cực kỳ khó chịu. Thay đổi Saronite Chain Gang khiến cho việc sử dụng nhiều Shudderwocks trong một game trở nên khó hơn nhiều. Shudderwock giờ đây nên chỉ là lá effect một-lượt thay vì liên tục copy bản thân nó bằng Battlecry cũ của Saronite Chain Gang.

Leeching Poison – Giờ tốn 1 mana. (Giảm từ 2 xuống). Giờ là: Give your weapon Lifesteal this turn.

Hearthstone

Blizzard thích ý tưởng xây dựng từ từ một vũ khí cực mạnh trong trận bằng Kingsbane, nhưng với hiệu ứng Lifesteal mãi mãi bằng Leeching Poison dẫn đến việc Rogue ở giai đoạn kết thúc game có quá ít điểm yếu. Nó cũng đi ngược với triết lý của Hearthstone về Rogue rằng Rogue không nên có hiệu ứng từ hồi máu bản thân liên tục. Việc biến hiệu ứng Lifesteal chỉ được kích hoạt trong một lượt sẽ giải quyết vài vấn đề về sức mạnh của Kingsbane Rogue về cuối game.

Một khi những thay đổi này lên sóng, người chơi có thể dust những lá không thuộc Basic để nhận Arcane Dust đầy đủ trong hai tuần đầu.

Theo playhearthstone

Hearthstone: Sự kiện Winter Veil, nhận 4 pack miễn phí, bundle và card pack mới trong game

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất