Cẩm nang

Final Fantasy 7 Remake: Cloud sẽ giống với phiên bản gốc

45

Vài tuần trước, Square Enix đã hé lộ vài tấm hình ý tưởng của Final Fantasy 7 Remake trong Buổi triển lãm thường niên thứ 30 của Final Fantasy “Farewell Stories” tại trung tâm triển lãm nghệ thuật Mori ở Roppongi Hills, Tokyo. Những ai tham dự sẽ có cái nhìn đầu tiên về các tấm ảnh này, nhưng họ cũng sẽ được tận mắt gặp giám đốc Tetsuya Nomura. Ông tung ra vài bức hình để xác nhận nhân vật chính của game Cloud Strife sẽ có thiết kế giống với nhân vật trong bản gốc của FF7.

Tuy không có hình ảnh gì được tiết lộ vì đây là sự kiện kín, theo nhà phát triển Naoki Hamaguchi, thiết kế này trong Final Fantasy 7 đã được giám đốc Tetsuya Nomura ‘bật đèn xanh’. Tetsuya có nói rằng đây “là phiên bản giống với thiết kế gốc của Cloud nhất trừ trước đến nay.”

Trong buổi triển lãm lần thứ 30, Nomura và Hamaguchi giải thích lí do có những thay đổi này. Họ nói: “Cloud nhìn như thế, nhưng thật ra anh ấy là một gã ‘dị hợm’. Tôi tin rằng những ai đã chơi phiên bản gốc sẽ hiểu ý tôi nói ‘dị hợm’ là gì.”  Theo những gì họ nói, khả năng cao là chúng ta sẽ thấy Cloud ngốc nghếch và vui tươi hơn trong Final Fantasy 7 Remake so với phiên bản siêu nghiêm túc mà mọi người đã thấy trong các bức ảnh được công bố trước đó.

Với những thông tin này, chúng ta có lẽ sẽ phải chờ lâu hơn cho đến khi Square Enix chia sẽ những tấm hình về nhân vật Cloud Strife mới với công chúng, khi mà tin tức về Final Fantasy 7 Remake gần đây cực kỳ hiếm. Mong rằng, công ty sẽ công bố thêm nhiều thông tin, và cập nhật thêm về tiến độ phát triển tựa game này.

Final Fantasy 7 Remake hiện đang được phát triển cho PlayStation 4.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm