Trang chủ PC/Console Artifact: Cách nhận ticket và card pack miễn phí

Artifact: Cách nhận ticket và card pack miễn phí

Valve vừa mới ra mắt patch Artifact mới và chắc chắn các fan sẽ hài lòng về điều này. Bản cập nhật không chỉ thay đổi sự cân bằng mà còn giới thiệu thêm hệ thống lên cấp mới cùng những phần thưởng hấp dẫn.

HỆ THỐNG LÊN CẤP

Mỗi mùa, người chơi sẽ bắt đầu từ level 1. Bằng cách thắng game và thu thập các “playstle” mini achievement, người chơi sẽ nhận được XP để lên level. Khi lên cấp, bạn sẽ nhận được một phần thưởng. Playstyle mini achievement có thể là “buy all your items in your item deck” (mua tất cả item từ deck của bạn) cho đến “win without losing a hero” (thắng mà không để mất hero nào).

Valve cũng không quá keo kiệt với các phần quà. Hệ thống lên cấp không chỉ thưởng người chơi biểu tượng icon, mà còn ticket và card pack. Số lượng phần thưởng tối đa cho mỗi mùa là 15, và bạn sẽ nhận đủ tất cả khi đạt level 16. Kể từ đó, phần thưởng sẽ chỉ là các biểu tượng icon để cho thấy bạn tiến được bao xa.

artifact

HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ SKILL

Ngoài phần thưởng, chiến thắng sẽ cho người chơi “skill rating”. Mỗi người chơi bắt đầu từ 1 vào đầu mùa và tăng skill rating thêm 1 khi đánh bại người chơi có rating cao hơn. Tối đa là 75 và nó sẽ trở lại 1 khi mùa mới bắt đầu “trong vài tháng sau đó”.

Valve còn rất nhiều việc phải làm. Artifact liên tục mất người chơi kể từ khi game ra mắt, và vào 20 tháng 12 vừa qua, Artifact chỉ đạt 3,200 người chơi cùng lúc. Bản cập nhật này phần nào để lại tín hiệu tích cực cho lượng người chơi, nhưng chúng ta hãy chờ xem Valve có thể tiếp tục cải thiện Artifact hay không.

Nguồn: vpesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất