28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Virtus.pro công bố đội hình mới, các thành viên trẻ trở lại

CSGO: Virtus.pro công bố đội hình mới, các thành viên trẻ trở lại

Thời gian Virtus.pro tạm nghỉ thi đấu Counter-Strike vừa kết thúc khi mà tổ chức công bố đội hình mới của họ. Lần này, các thành viên “lão làng” trẻ tuổi đã trở lại.

CSGO của Virtus.pro tạm ngừng hoạt động, tượng đài lão làng sụp đổ

Janusz “Snax” Pogorzelski và Paweł “byali” Bieliński sẽ quay trở lại đội hình trong khi Filip “NEO” Kubski chính thức trở thành tuyển thủ tự do lần đầu tiên trong một thời gian dài. Tổ chức cho hay tương lai với Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski sẽ được công bố trong năm sau và anh hiện sẽ ở lại để định hình các thành viên mới cùng Jakub “kuben” Gurczyński, huấn luyện viên của đội.

Cả Snax lẫn byali đều đã thử vận may ở những đội khác nhưng cả hai không gặt hái được thành công. Mateusz “TOAO” Zawistowski sẽ là IGL của đội. Gần đây nhất, TOAO làm đội trưởng của AGO nhưng anh bị đưa ra dự bị vào khoảng thời gian cuối với đội.

Virtus.pro

Giám đốc Roman Dvyoryankin của Virtus.pro đã phát biểu như sau:

“Đây là quyết định khó khăn nhưng đã được tính toán. Chúng tôi tin tưởng các tuyển thủ trẻ là tương lai của đội CS:GO của VP. Tôi rất vui khi chào đón byali và Snax quay trở lại đội hình: họ không phải là những cái tên lạ của Virtus.pro. Chúng tôi cũng mong đợi sẽ thấy tuyển thủ mới TOAO nhanh chóng thích nghi và đem đến những ý tưởng mới cho đội.

Quyết định giữ Jakub lại làm huấn luyện viên là quyết định đến từ cả hai bên. Chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ anh hết mình. Dù anh đã nhận được đề nghị hấp dẫn từ đội khác, Jakub sẽ tiếp tục ở cùng chúng tôi để đưa CS:GO Ba Lan quay trở lại nơi nó nên thuộc về – đỉnh cao quốc tế.

Tạm biệt, NEO.

Chúng tôi muốn nói lời chào tạm biệt với huyền thoại NEO. Không nói quá khi tán dương những đóng góp của anh cho các chiến thắng của đội. Cùng với Wiktor Wojtas, nỗ lực của Filip đã đưa tổ chức chúng tôi trở thành một trong những tổ chức dẫn đầu trong nền esports toàn cầu. Tôi chúc Filip điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp mà mình sẽ chọn. Chúng tôi sẽ công bố những kế hoạch trong tương lai với pashaBiceps vào năm sau.”

Đội hình mới của Virtus.pro:

Poland Michał “MICHU” Müller
Poland Michał “snatchie” Rudzki
Poland Paweł “byali” Bieliński
Poland Janusz Snax” Pogorzelski
Poland Mateusz “TOAO” Zawistowski

Poland Jakub “kuben” Gurczynski (HLV)

Theo VP Esports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x