Trang chủ Mobile Game di động MU Origin 2 bắt đầu Closed Beta tại Đông Nam Á

Game di động MU Origin 2 bắt đầu Closed Beta tại Đông Nam Á

Sau thành công của giai đoạn đăng ký trước, nhà phát hành GameNow thông báo Closed Beta cho MU Origin 2 đã bắt đầu tại các nước Đông Nam Á. Người chơi có thể tải game từ Google Play và App Store về để tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú tại lục địa MU. Trong giai đoạn Closed Beta, người chơi sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày trị giá 150 USD!Sự kiện giveaway cũng đang diễn ra trên trang Facebook chính thức, với phần thưởng là trang phục hóa trang của game!

Trong 2015, được cấp phép của nhà phát triển Hàn Quốc Webzen, studio Tianma lần đầu tiên phát triển MU Origin để đem đến trải nghiệm PC MMORPG lên thiết bị di động. Vào đầu năm nay, MU Origin 2 ra mắt thành công tại thị trường Trung Quốc (Tencent) và Hàn Quốc (Webzen). Game nhanh chóng trở thành hiện tượng tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Đông Nam Á, đừng đầu bảng xếp hạng trên Google Play và App Store. MU Origin 2 một lần nữa chứng minh sự nổi tiếng của tuhơng hiệu này trên nền tảng di động.

Trong MU Origin 2, người chơi sẽ sống lại những kỷ niệm của MU Online đầu thông qua 3 class cổ điển: Swordsman, Mage và Archer. Mục tiêu của tất cả hành trình trên lục địa MU thần kỳ đều giống nhau – Trang bị, tăng sức mạnh, và gia nhập cùng những người chơi trên khắp thế giới để bảo vệ thế giới trước thế lợi bóng tối đang nổi dậy và phục hồi hòa bình. Các nhân vật mạnh mẽ hơn theo nhiều cách, như cải thiện trang bị và cánh.

Người chơi có khả năng mở khóa tất cả nhân vật tiềm năng bằng hệ thống độc đáo của game như Horcrux System hoặc Class Transfer System. Hệ thống trao đổi đồ giữa người chơi với nhau cho phép bạn mua và bán vũ khí, giáp cùng nhiều món đồ để tăng sức mạnh hoặc độ giàu của mình lên. MU Origin 2 có rất nhiều tính năng và hệ thống mới để khám phá, từ raid PvE cho đến chiến trường PvP.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất