25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười, 2021
Trang chủMobileDawn of the Breakers - Cybersteps ra mắt game anime RPG di động toàn cầu

Dawn of the Breakers – Cybersteps ra mắt game anime RPG di động toàn cầu

Nhà phát triển game Nhật Bản là CyberStep phấn khích thông báo dự án di động mới nhất của họ, Dawn of the Breakers, chính thức ra mắt toàn cầu trên Google Play và App Store. Người chơi sẽ vào vai học sinh cấp 3 tại Nhật Bản hiện đại – nơi mà nhiều sinh vật gọi là Ghouls đang giao chiến với loài người. Trở thành thành viên của nhóm siêu anh hùng, Breakers, ngăn chặn cuộc chiến trong game 3D hành động này!

Cuộc phiêu lưu kỳ thú

Dawn of the Breakers là game anime hành động 3D với chiến dịch chơi đơn được đầu tư kỹ lưỡng – người chơi sẽ chiến đấu với nhiều loại kẻ thù, từ các ác nhân siêu mạnh cho đến các quái vật khổng lồ. Tạo đồng mình mới và tìm ra chấn tượng của sự việc trong phần cốt truyện!

Không giới hạn tùy chỉnh

Với đội hình anh hùng đa dạng, mỗi người sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng. Đánh thức các chỉ số và phát huy tiềm năng của họ trước những đối thủ khó ăn nhất. Chọn tối đa 3 anh hùng hỗ trợ để nhảy vào trận đấu bất kỳ khi nào bạn cần. Đa dạng đội hình và tận dụng Elemental Affinity mà mỗi anh hùng sở hữu.

Phối hợp cùng bạn bè

Người chơi có thể đưa anh hùng của riêng mình tham gia chế độ phối hợp, cho phép tối đa 3 người để thử sức với những kẻ thù khó ăn nhất trong game.

Tham gia Arena

Với những ai muốn thử thách khó hơn có thể tham gia đấu xếp hạng hoặc không xếp hạng trong Team Deathmatch – hai đội nhóm 3 người người sẽ đấu với nhau. Người chơi có thể so sánh kỹ năng của họ trong đấu 1v1. Chiến đấu lên thứ hạng cao và nhận phần thưởng Xếp hạng hàng tuần trong Arena, bao gồm những item đặc biệt!

Lồng tiếng chính

Yusaku Akagi lồng tiếng bởi KENN.
Mikoto Misono lồng tiếng bởi Mako Morino
Ryo Miyanoshita lồng tiếng bởi Kazutomi Yamamoto
Kiri Kanegae lồng tiếng bởi Chiaki Omigawa
Aiba Fudo lồng tiếng bởi Kenji Roa

Sự kiện đăng nhập đặc biệt

Sự kiện đăng nhập đặc biệt đã bắt đầu trong Dawn of the Breaks trên iOS & Android. Đăng nhập 5 ngày trong chiến dịch để nhận phần thưởng dưới đây:

Ngày 1: Capsule Ticket x 10
Ngày 2: Enchant Coin x 100,000
Ngày 3: Major Stamina Restore x 3
Ngày 4: Awakening Material Set x 1
Ngày 5: SR Capsule Ticket x 1

Sự kiện Noel

Breakers đang có lễ hội Noel, hiện đang diễn ra và kéo dài cho đến hết 9 tháng 1 2019 (UTC-8)! Chi tiết của sự kiện có thể đọc trên website: https://breakers.cyberstep.com/info_topic?id=4945

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x