Trang chủ Công Nghệ Nvidia có thể đang chuẩn bị ra mắt card đồ họa RTX rời dành cho laptop

Nvidia có thể đang chuẩn bị ra mắt card đồ họa RTX rời dành cho laptop

Với GeForce RTX ra mắt cho dòng desktop, hiển nhiên GPU rời dành cho Laptop sớm muộn cũng sẽ xuất hiện, giống với mọi thế hệ GPU trước đây. Và mới nhất, theo thông tin từ một ODM (original desgin manufacturer) mang tên CDJScope, chúng ta có thể sẽ sớm biết chi tiết về các GPU rời của dòng RTX.

Công ty đã đăng chi tiết cấu hình những laptop mới và chúng bao gồm những sản phẩm RTX di động chưa được Nvidia công bố – Nvidia RTX 2080 MXM OC, RTX 2070 MXM OC, and RTX 2060 MXM OC.

CJSCope đã gỡ danh sách này xuống, nhưng Google đã kịp thu lại dữ liệu từ trang tin. Nếu thông tin chính xác, những sản phẩm di động này có lượng core CUDA, clockspeed và bộ nhớ giống với bản desktop. Tuy nhiên, chúng lại có boost clockspeed cao hơn các bản Founders Edition – đây là điều rất hiếm thấy trước đây.

GPU duy nhất mà chúng ta không thể so sánh là GeForce RTX 2060 MXM OC, bởi vì Nvidia vẫn chưa công bố bản RTX 2060 cho desktop. Tuy nhiên, chúng ta có thể giả định cấu hình của chúng sẽ giống nhau.

RTX

Thông tin rò rĩ trên có thể không phải là thật. Những mẫu MXM này chắc chắn sẽ cồng kềnh và dành cho những laptop hạng nặng như Sky X9C của Eurocom. Theo website của CJSCope, laptop sẽ sử dụng vi xử lý Core i9-9900K.

Không phải người tiêu dùng nào cũng thích dùng desktop. Do đó, Nvidia chắc chắn sẽ ra mắt phiên bản di động cho dòng GPU RTX, bao gồm những thiết kế theo chuẩn Max-Q dành cho các laptop nhẹ và mỏng.

Theo thông tin rò rĩ, dòng RTX di động sẽ xuất hiện vào 15 tháng 1.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất