Cẩm nang

YouTube Rewind của PewDiePie đạt kỉ lục mới trên Youtube

45

Khi YouTube Rewind không có sự hiện diện của mình, Felix ‘PewDiePie’ Kjellberg đã quyết định tạo ra phiên bản YouTube Rewind của riêng mình.

Và chỉ trong vài tuần, video này đã làm nên lịch sử.

Trong khi video gốc ‘YouTube Rewind 2018 Everyone Controls Rewind’ trở thành video bị ghét (nhiều dislike) nhất trên nền tảng YouTube, video ‘YouTube Rewind 2018 but it’s actually good’ của PewDiePie đạt 6.7 triệu lượt thích (like) trong vòng 7 ngày – điều chưa từng xảy ra trước đây trên YouTube.

YouTube Rewind, series video thường niên bắt đầu vào 2010, với sự hiện diện của những top xu hướng, nghệ sĩ và sự kiện trong năm. Tuy nhiên, lo sợ bị lên án từ bên ngoài cộng đồng, website của Google đã quyết định bỏ qua những YouTuber nổi tiếng nhất của họ như PewDiePie, Logan Paul, Shane Dawson và nhiều trận đấu boxing hàng triệu đô giữa các YouTuber nổi tiếng.

Tuy là video nhại lại (parody), YouTube Rewind của PewDiePie đã bao gồm tất cả những điều trên. YouTuber người Thụy Điển đã đưa bản rewind mà mọi người mong muốn và cũng thêm phần những huyền thoại đã mất trong 2018, như Stephen Hawking, Stan Lee, v.v.

Hiển nhiên, lượng người xem tăng chóng mặt và sở hữu lượng like nhiều nhất trong một video YouTube không thuộc mảng âm nhạc.

YouTuber PewDiePie, nổi tiếng nhờ bình luận trong lúc chơi game, chơi khăm và vài video gây tranh cãi, hiện là kênh có lượng đăng ký (subscribe) nhiều nhất trong 5 năm qua.

Đầu năm 2018, PewDiePie và hãng âm nhạc Ấn Độ T Series đã có cuộc chiến tranh giành ai sở hữu lượng subscriber nhiều nhất trên YouTube. PewDiePie hiện vượt hơn hẳn đối thủ hơn 1 triệu lượt sub sau khi YouTube dọn dẹp những tài khoản spam.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm