Cẩm nang

Team Liquid: Đội Dota 2 mạnh đầu tiên giữ nguyên đội hình suốt 2 năm

134

Đội hình Dota 2 của Liquid vừa ăn mừng cột mốc đặc biệt – đánh dấu hai năm không thay đổi đội hình.

Ngày 2 tháng 1 năm 2017, Liquid thêm position 4 support Maroun “GH” Merhej vào đội hình và đạt được những thành tích đáng nể trong hai năm qua. Cũng cùng năm đó, Liquid leo lên đỉnh cao nhất của Dota 2. Đội vô địch The International 7 và cùng với đó là 6 chiếc cúp LAN trong năm. Liquid tiếp tục thi đấu vững mạnh trong 2018, tiếp tục là đội tier 1 sau hạng 4 tại TI8, vô địch SuperMajor và đạt thứ hạng cao trong ba kỳ DPC Major.

Team Liquid Dota 2

Team Liquid được xem là đội hình Dota 2 ổn định nhất trong lịch sử với cột mốc hai năm này. Khi được hỏi trong nhiều phỏng vấn về chìa khóa thành công, các tuyển thủ, huấn luyện viên và những quản lý đều trả lời với cùng một tư tưởng: tạo nên một không khí gia đình.

“Tất cả tính cách của chúng tôi khá phù hợp với nhau,” tuyển thủ carry Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen nói gần đây. “Chúng tôi đều có mục tiêu chung. Mọi đội đều muốn chiến thắng cùng nhau. Đó là một mục tiêu mà tất cả các bạn đều phấn đấu. Các bạn phải có chung mục đích. Và các bạn phải luôn làm việc cùng nhau.” Anh thêm:

“Chúng tôi biết tất cả mọi thứ về nhau. Mọi người hòa thuận. Chúng tôi biết cách chơi của nhau. Chúng tôi rất phù hợp và rất nóng lòng được thi đấu trở lại.”

Đoàn kết thật sự đem lại nhiều lợi ích cho đội. Bốn thành viên của Liquid – MATUMBAMAN, Ivan “Mind_Control” Ivanov, Amer “Miracle-” Al-Barkawi và đội trưởng Kuro “KuroKy” Salehi Takhasomi – nằm trong số 5 tuyển thủ esports thu nhập cao nhất mọi thời đại. Trong hai năm cùng nhau, họ đã thắng được hơn $15 triệu tiền thưởng cho đội và đó là lý do tại sao Team Liquid là thương hiệu kiếm nhiều tiền nhất trong esports.

Bài toán đầu tiên của Liquid trong 2019 sẽ là Chongqing Major, 19-27 tháng 1 với $1 triệu tiền thưởng và 15,000 điểm DPC đang chờ.

Theo VP Esports

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm