27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 19 Tháng Mười, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Team Liquid: Đội Dota 2 mạnh đầu tiên giữ nguyên đội hình suốt 2 năm

Team Liquid: Đội Dota 2 mạnh đầu tiên giữ nguyên đội hình suốt 2 năm

Đội hình Dota 2 của Liquid vừa ăn mừng cột mốc đặc biệt – đánh dấu hai năm không thay đổi đội hình.

Ngày 2 tháng 1 năm 2017, Liquid thêm position 4 support Maroun “GH” Merhej vào đội hình và đạt được những thành tích đáng nể trong hai năm qua. Cũng cùng năm đó, Liquid leo lên đỉnh cao nhất của Dota 2. Đội vô địch The International 7 và cùng với đó là 6 chiếc cúp LAN trong năm. Liquid tiếp tục thi đấu vững mạnh trong 2018, tiếp tục là đội tier 1 sau hạng 4 tại TI8, vô địch SuperMajor và đạt thứ hạng cao trong ba kỳ DPC Major.

Team Liquid Dota 2

Team Liquid được xem là đội hình Dota 2 ổn định nhất trong lịch sử với cột mốc hai năm này. Khi được hỏi trong nhiều phỏng vấn về chìa khóa thành công, các tuyển thủ, huấn luyện viên và những quản lý đều trả lời với cùng một tư tưởng: tạo nên một không khí gia đình.

“Tất cả tính cách của chúng tôi khá phù hợp với nhau,” tuyển thủ carry Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen nói gần đây. “Chúng tôi đều có mục tiêu chung. Mọi đội đều muốn chiến thắng cùng nhau. Đó là một mục tiêu mà tất cả các bạn đều phấn đấu. Các bạn phải có chung mục đích. Và các bạn phải luôn làm việc cùng nhau.” Anh thêm:

“Chúng tôi biết tất cả mọi thứ về nhau. Mọi người hòa thuận. Chúng tôi biết cách chơi của nhau. Chúng tôi rất phù hợp và rất nóng lòng được thi đấu trở lại.”

Đoàn kết thật sự đem lại nhiều lợi ích cho đội. Bốn thành viên của Liquid – MATUMBAMAN, Ivan “Mind_Control” Ivanov, Amer “Miracle-” Al-Barkawi và đội trưởng Kuro “KuroKy” Salehi Takhasomi – nằm trong số 5 tuyển thủ esports thu nhập cao nhất mọi thời đại. Trong hai năm cùng nhau, họ đã thắng được hơn $15 triệu tiền thưởng cho đội và đó là lý do tại sao Team Liquid là thương hiệu kiếm nhiều tiền nhất trong esports.

Bài toán đầu tiên của Liquid trong 2019 sẽ là Chongqing Major, 19-27 tháng 1 với $1 triệu tiền thưởng và 15,000 điểm DPC đang chờ.

Theo VP Esports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Sega game miễn phí trên steam nhân dịp kỷ niệm 60 năm

Nhân dịp 60 năm thành lập, Sega có vài món quà đặc biệt dành tặng fan, bao gồm bốn game miễn phí trên Steam mới. Chúng gồm có game crossover giữa Yakuza và Street of Rage, game xe tăng của Relic Entertainment và sự trở lại của Golden Axe. ...

Epic Games miễn phí Amnesia: A Machine for Pigs và Kingdom

Tuần trước, Rising Storm 2: Vietnam và Abzu là hai tựa game được tặng miễn phí trên Epic Games Store. Lần này, để chuẩn bị cho không khí Halloween, Epic tăng Amnesia: A Machine for Pigs, cùng với Kingdom: New Lands.Amnesia: A Machine fo...

Top hero mid mạnh nhất trong meta patch 7.27d Dota 2

Hôm nay chúng ta sẽ tập trung phân tích top hero mid mạnh nhất ở meta patch 7.27d trong Dota 2. Những hero thuộc nhóm này tuy ít được pick trong những lượt pick đầu (tỉ lệ cạnh tranh pick thấp) ở hầu hết các game đấu nhưng lại có tỷ lệ thắn...

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Những item bi lạm dụng quá nhiều dù không mạnh như bạn nghĩ

Việc buff và nerf ở các hero thường là điểm đáng lưu ý nhất mỗi khi patch mới ra mắt. Lối chơi cũng từ đó được định hình dựa theo những thay đổi này. Hero được buff quá mạnh thường bị ban trước, nhưng người chơi không có cách nào ban item c...

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.