26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 20 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsCS:GOCSGO đang tận hưởng những tháng ngày tốt đẹp nhất sau khi miễn phí

CSGO đang tận hưởng những tháng ngày tốt đẹp nhất sau khi miễn phí

Tựa game Counter-Strike: Global Offensive vừa qua đã chuyển sang hình thức free-to-play và thêm vào chế độ battle royale vào cuối năm, điều này đã này đã khiến cho lượng người chơi của tựa game tăng đột ngột.

Trên Twitter, Nor3 cho biết tựa game đã đạt 20,535,709 người chơi tham gia trong tháng 12, tăng gấp đôi so với tháng trước đó. Trên hai trang SteamChartsSteamDB, chúng ta có thể thấy lượng người chơi trung bình và đạt đỉnh điểm. Ngày 7 tháng 12, CSGO chính thức miễn phí game và thêm chế độ battle royale Danger Zone, khiến cho lượng người chơi tăng đột biến.

SteamCharts ghi nhận lượng người chơi trung bình đạt 395,509 trong tháng 12, với đỉnh điểm là 746,548. Tháng 11 lượng người chơi trung bình chỉ có 310,085 và đỉnh điểm là 546,031. Tuy nhiên, con số mới vẫn chưa đánh bại kỷ lục về lượng người chơi trước đó của game trên 850,000. Thế nhưng, nó vẫn tăng hơn rất nhiều so với giai đoạn còn lại của năm 2018, khi mà CSGO chỉ có trung bình chưa đến 300,000 người chơi liên tục.

Rất nhiều người có thể đang chơi CS:GO bây giờ, nhưng chắc chắn là họ không hài lòng với những thay đổi mà Valve đưa ra gần đây. CS:GO nhận 14,000 review tiêu cực trên Steam chỉ một ngày sau khi miễn phí và review này tiếp tục tăng cao. Rất nhiều người chơi bực tức vì họ đã đầu tư mua game, chỉ được bù đắp bằng huy hiệu trung thành không có tác dụng.

Tuy nhiên, 7,000 review tích cực cũng được ghi nhận với rất nhiều game thủ lạc quan. Sau một tuần game miễn phí, lượng review tiêu cực đã bắt đầu hơn hẳn những review tiêu cực mới xuất hiện.

Nói ngắn gọn, có vẻ như mọi thứ đã có tiến triển, nhưng một tháng chưa nói lên được gì nhiều. Chúng ta hãy chờ xem CS:GO sẽ có gì thay đổi trong thời gian đến để giữ chân game thủ đây.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x