Game thể thao Fitness Boxing trên Nintendo Switch tung trailer mới

658

Nintendo Switch có lượng game rất đa dạng trên hệ máy của mình. Từ game RPG Pokemon Let’s Go, Pikachu! và Eevee!, cho đến các game phiêu lưu hành động như The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Giờ đây, ông lớn Nintendo chuẩn bị mở rộng thư viện game của mình bằng tựa game thể thao mới. Công ty vừa tung trailer game Fitness Boxing.

Theo trailer của Fitness Boxing, bạn sẽ tập thể dục theo giai điệu của các bài hát trong game. Người chơi có thể điều chỉnh chế độ tập luyện của mình từ các mục tiêu tập thể dục, với các hoạt động aerobic dựa trên các đòn đánh của boxing.

Fitness Boxing của Nintendo Switch khyến khích tập thể dục nhờ hệ thống tùy chỉnh: quy trình tập luyện khác nhau, các hình nền và huấn luyện viên. Ngoài ra, game còn khuyến khích người chơi liên tục tập luyện để mở khóa các trang phục mới nếu chơi nhiều hơn. Hơn nữa, game còn có chế độ co-op 2 người để tập luyện cùng nhau, cũng như tham gia đánh ‘bốc’ với nhau trong game.

Với những ai muốn thử qua Fitness Boxing trước khi mua game trên Switch có thể thử qua phiên bản “ba ngày” của game trên Nintendo eShop. Game có giá khá cao $50, cho nên chúng ta hãy xem cộng đồng đón nhận như thế nào.

Nếu Fitness Boxing đủ sức hút, nó có thể giúp cho Nintendo thêm một trong những nhân vật của tựa game này thành một nhân vật DLC cho Super Smash Bros. Ultimate. Trước đây, Wii Fit Trainer là một trong những nhân vật hiện diện trong đội hình Super Smash Bros. Ultimate và vận động viên boxing thật sự là lựa chọn tuyệt vời cho đội hình đối kháng của game.

Fitness Boxing ra mắt vào ngày 4 tháng 1, 2019 trên Nintendo Switch.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận