25.3 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 19 Tháng Mười, 2020
Trang chủ Mobile MU Origin 2 chính thức ra mắt trên thị trường di động Đông Nam Á

MU Origin 2 chính thức ra mắt trên thị trường di động Đông Nam Á

Sau giai đoạn đăng ký trước thành công vang dội cũng như Closed Beta tại Đông Nam Á, nhà phát hành GameNow chính thức công bố ra mắt Open Beta cho MU Origin 2 ở tất cả các nước chính của Đông Nam Á. Có trên Android và iOS, MU Origin 2 là phiên bản kế thừa của MU Origin nổi tiếng. Tất cả người chơi đăng ký trước MU Origin 2 hoặc tham dự Closed Beta có thể nhận thưởng trên website chính thức.

Để chào mừng chính thức ra mắt MU Origin 2, trang Facebook của game đang tổ chức nhiều sự kiện với những phần quà trong game lẫn ngoài game!

MU Origin 2

Phiên bản kế thừa cú hit MMORPG di động, MU Origin

Được cấp phép từ WebZen, MU Origin 2 được phát triển bởi cùng đội ngũ đã phát triển phần đầu. MU Origin 2 đưa người chơi đến hành trình tuyệt vời, cùng trải nghiệm với hàng loạt nội dung mới.

Tựa game kinh điển tái sinh

Trong MU Origin 2, người chơi sẽ sống lại những kỷ niệm của MU Online đầu thông qua 3 class cổ điển: Swordsman, Mage và Archer. Mục tiêu của tất cả hành trình trên lục địa MU thần kỳ đều giống nhau – Trang bị, tăng sức mạnh, và gia nhập cùng những người chơi trên khắp thế giới để bảo vệ thế giới trước thế lợi bóng tối đang nổi dậy và phục hồi hòa bình. Các nhân vật mạnh mẽ hơn theo nhiều cách, như cải thiện trang bị và cánh.

Gameplay đa dạng

  • Trải nghiệm PvE kinh điển với rất nhiều chuyến phiêu lưu
  • Chiến đấu PvP thời gian thực và các trận chiến xuyên server
  • Hệ thống đấu giá trực tiếp và trao đổi miễn phí độc đáo
  • Các yếu tố ‘treo’ gameplay: tự động lên kinh nghiệm và nhặt đồ

Về nhà phát hành GameNow

GameNow, cũng như studio Tianma, là công ty con của Ourpalm. Là một trong những nhà phát triển và phát hành Trung Quốc lớn nhất nội địa lẫn thị trường quốc tế, Ourpalm đã phát triển và phát hành nhiều game nổi tiếng: MU Origin, MU Origin 2, The King of Fighters ’98, Freestyle, One Punch Man, Heroes of Might và Magic, v.v.

MU Origin 2

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hearthstone: Điều gì tạo nên Warlock: Hiện trạng và tương lai class

Trong Hearthstone, có vài yếu tố cùng nhau tạo nên một class: Hero Power, các cơ chế mà class thường sử dụng, hình ảnh các lá bài, câu chuyện các nhân vật trong World of Warcraft, và thậm chí là hình ảnh Hero.Tất cả các đi...

Xbox có thể gỡ lại 7.5 triệu đô mua Bethesda mà không cần bán game trên PlayStation

Một trong những câu hỏi lớn được đặt ra sau khi Microsoft thâu tóm Bethesda là liệu các game sắp đến của studio có phát hành trên PlayStation. Việc Fallout 5 hay The Elder Scrolls 6 không góp mặt trên hệ máy console của Sony đồng nghĩa stud...

Dota 2: Những item bi lạm dụng quá nhiều dù không mạnh như bạn nghĩ

Việc buff và nerf ở các hero thường là điểm đáng lưu ý nhất mỗi khi patch mới ra mắt. Lối chơi cũng từ đó được định hình dựa theo những thay đổi này. Hero được buff quá mạnh thường bị ban trước, nhưng người chơi không có cách nào ban item c...

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Những item bi lạm dụng quá nhiều dù không mạnh như bạn nghĩ

Việc buff và nerf ở các hero thường là điểm đáng lưu ý nhất mỗi khi patch mới ra mắt. Lối chơi cũng từ đó được định hình dựa theo những thay đổi này. Hero được buff quá mạnh thường bị ban trước, nhưng người chơi không có cách nào ban item c...

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.