30 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022
Trang chủMobileMU Origin 2 chính thức ra mắt trên thị trường di động Đông Nam Á

MU Origin 2 chính thức ra mắt trên thị trường di động Đông Nam Á

Sau giai đoạn đăng ký trước thành công vang dội cũng như Closed Beta tại Đông Nam Á, nhà phát hành GameNow chính thức công bố ra mắt Open Beta cho MU Origin 2 ở tất cả các nước chính của Đông Nam Á. Có trên Android và iOS, MU Origin 2 là phiên bản kế thừa của MU Origin nổi tiếng. Tất cả người chơi đăng ký trước MU Origin 2 hoặc tham dự Closed Beta có thể nhận thưởng trên website chính thức.

Để chào mừng chính thức ra mắt MU Origin 2, trang Facebook của game đang tổ chức nhiều sự kiện với những phần quà trong game lẫn ngoài game!

MU Origin 2

Phiên bản kế thừa cú hit MMORPG di động, MU Origin

Được cấp phép từ WebZen, MU Origin 2 được phát triển bởi cùng đội ngũ đã phát triển phần đầu. MU Origin 2 đưa người chơi đến hành trình tuyệt vời, cùng trải nghiệm với hàng loạt nội dung mới.

Tựa game kinh điển tái sinh

Trong MU Origin 2, người chơi sẽ sống lại những kỷ niệm của MU Online đầu thông qua 3 class cổ điển: Swordsman, Mage và Archer. Mục tiêu của tất cả hành trình trên lục địa MU thần kỳ đều giống nhau – Trang bị, tăng sức mạnh, và gia nhập cùng những người chơi trên khắp thế giới để bảo vệ thế giới trước thế lợi bóng tối đang nổi dậy và phục hồi hòa bình. Các nhân vật mạnh mẽ hơn theo nhiều cách, như cải thiện trang bị và cánh.

Gameplay đa dạng

  • Trải nghiệm PvE kinh điển với rất nhiều chuyến phiêu lưu
  • Chiến đấu PvP thời gian thực và các trận chiến xuyên server
  • Hệ thống đấu giá trực tiếp và trao đổi miễn phí độc đáo
  • Các yếu tố ‘treo’ gameplay: tự động lên kinh nghiệm và nhặt đồ

Về nhà phát hành GameNow

GameNow, cũng như studio Tianma, là công ty con của Ourpalm. Là một trong những nhà phát triển và phát hành Trung Quốc lớn nhất nội địa lẫn thị trường quốc tế, Ourpalm đã phát triển và phát hành nhiều game nổi tiếng: MU Origin, MU Origin 2, The King of Fighters ’98, Freestyle, One Punch Man, Heroes of Might và Magic, v.v.

MU Origin 2

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx