25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: AdreN gia nhập FaZe, YNk sẽ là huấn luyện viên mới của đội

CSGO: AdreN gia nhập FaZe, YNk sẽ là huấn luyện viên mới của đội

FaZe công bố đã ký hợp đồng với Dauren “AdreN” Kystaubayev để hoàn tất đội hình. Trong khi đó,  Janko “YNk” Paunović sẽ là huấn luyện viên mới của đội.

AdreN là tuyển thủ tự do kể từ khi Gambit giải phóng hợp đồng. Tuyển thủ 28 tuổi này đã ký hợp đồng ngắn hạn với FaZe cho đến hết kỳ IEM Katowice Major – giải đấu khởi tranh vào 13 tháng 2.

Anh sẽ thay thế Finn “karrigan” Andersen, thành viên bị đưa ra dự bị trước đó và thi đấu mượn cho đội EnVy.

Đây sẽ là thử thách đầu tiên trong sự nghiệp của AdreN với một đội không thuộc khu vực CIS. Anh lần đầu tiên thu hút sự chú ý trong đấu trường Counter-Strike khi dẫn dắt đội k23 đến vị trí á quân WCG 2005. ArdeN thi đấu cho nhiều cái tên như Virtus.pro, Astana Dragons và HellRaisers trước khi gia nhập Gambit – đội đã giúp anh giành lấy PGL Major Krakow.

YNk sẽ thay thế vị trí huấn luyện viên của Robert “RobbaN” Dahlström – RobbaN rời vị trí HLV FaZe vào thứ bảy trước đó sau gần ba năm làm việc cho tổ chức. Đây sẽ là thử thách làm HLV lần thứ hai của YNk. Trước đó, anh huấn luyện MIBR từ tháng 8 đến tháng 12 – giúp đội vô địch ZOTAC Cup Masters và vào chung kết của hai sự kiện lớn: BLAST Pro Series Istanbul và ECS Season 6 Finals.

Đội hình mới của FaZe sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại iBuyPOWER Masters, diễn ra từ 19 đến 20 tháng 1 ở Los Angeles. Do nằm trong top 8 FACEIT Major, FaZe sẽ được miễn dự New Challengers Stage của IEM Katowice. Đội chỉ bắt đầu thi đấu tại vòng New Legend Stage, diễn ra từ 21 đến 24 tháng 2.

Với những thay đổi trên, đội hình của FaZe như sau:

Bosnia and Herzegovina Nikola “NiKo” Kovač
Sweden Olof “olofmeister” Kajbjer
Norway Håvard “rain” Nygaard
Slovakia Ladislav “GuardiaN” Kovács
Kazakhstan Dauren “AdreN” Kystaubayev (stand-in trong Major)

Serbia Janko “YNk” Paunović (HLV)

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx