Trang chủ Công Nghệ Razer tham gia sản xuất màn hình chơi game

Razer tham gia sản xuất màn hình chơi game

Razer vừa công bố Raptor 27, màn hình chơi game 27-inch với khung 1440p IPS, 144Hz refresh rate, thời gian phản hồi 1ms và hỗ trợ AMD FreeSync. Đây là màn hình chuyên chơi game đầu tiên của Razer.

“Razer đã làm việc cùng các đối tác trong quá khứ để đưa trải nghiệm Razer lên màn hình, nhưng tiềm năng đầy đủ của chúng chưa bao giờ được khai thác hết”, CEO của Razer là Min-Liang Tan phát biểu. “Chúng tôi đã quyết định tự mình phát triển và rất hài lòng để mở sang phân khúc màn hình máy tính.”

Màn hình này hướng đến chơi game và esports với hình dáng bắt mắt, cùng refresh rate và thời gian phản hồi nhanh. Nó bao gồm khung nhôm nguyên khối với đế màn hình thiết kế quản lý dây cáp và có thể nghiêng 90 độ để dễ cắm các dây cáp vào. Tất nhiên, dưới đế là đèn Chroma RGB thường thấy của Razer.

Razer cho biết khung màn hình hỗ trợ 95% khung màu DCI-P3, và có độ sáng tối đa 420 nits – đủ sáng để đạt chứng nhận HDR 400. Raptor 27 hỗ trợ FreeSync, thay vì G-Sync – tuy hơi thất vọng nhưng nếu lời hứa hỗ trợ FreeSync cho các GPU của Nvidia trở thành sự thật, thì quyết định của Razer sẽ không bị ảnh hưởng.

Razer cho hay Raptor 27 sẽ có giá $699.99 vào thời điểm sau của năm 2019 này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất