33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 14 Tháng Tám, 2020
Trang chủ PC/Console Những tựa game dở nhất năm 2018

Những tựa game dở nhất năm 2018

Website đánh giá Metacritic vừa công bố danh sách những tựa game bị đánh giá kém nhất trong 2018 và kết quả có thể khiến vài game thủ bất ngờ.

Danh sách 10 tựa game tệ nhất 2018, theo Metacritic:

  • Shaq-Fu: A Legend Reborn (Metacritic trung bình: 36)
  • Underworld Ascendant (Metacritic trung bình: 36)
  • Hollow (Metacritic trung bình: 36)
  • One Piece: Grand Cruise (Metacritic trung bình: 35)
  • Super Seducer: How to Talk to Girls (Metacritic trung bình: 35)
  • Past Cure (Metacritic trung bình: 34)
  • Agony (Metacritic trung bình: 34)
  • Fantasy Hero: Unsigned Legacy (Metacritic trung bình: 34)
  • Gene Rain (Metacritic trung bình: 32)
  • The Quiet Man (Metacritic trung bình: 29)

Vài người khá bất ngờ với danh sách Metacritic. Ngoài Agony được kỳ vọng nhiều trước khi ra mắt, các tựa game còn lại khá là lạ.

Shaq-Fu: A Legend Reborn, tuy là tựa game NBA huyền thoại và reboot lại kinh điển Shaq,  nhưng nó lại không hay như nhiều người tưởng. Tương tự, Super Seducer: How to Talk to Girls bị chặn trên PlayStation, đồng nghĩa nhiều người không chơi được game và họ thất vọng vì điều này.

10 tựa game lớn gây thất vọng nhất trong năm 2018

Ở mặt khác, vài người có thế thất vọng rằng tựa game thất vọng nhất năm lại không nằm trong danh sách game bị đánh giá tệ nhất. Game như Fallout 76 khi mới ra mắt bị chỉ trích nặng nề. Các fan không hài lòng về quyết định đưa series game single-player lên online, chưa kể những trục trặc kỹ thuật mà người chơi gặp phải khi chơi game. Các tranh cãi xung quanh chất lượng của tựa game có vẻ như chưa đủ ảnh huởng đến đánh giá của Metacritic.

Nguồn: Metacritic

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Suicide Squad là dự án kế tiếp của đội ngũ Batman Arkham

Nhà phát triển game Batman Arkham là Rocksteady hiện đang phát triển game Suicide Squad. Đội ngũ đã đăng trên Twitter xác nhận tin đồn bao lâu nay. Ngoài thông tin đó ra, chi tiết duy nhất chúng ta sẽ biết được thêm về game là tại DC Fandom...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn