Trang chủ Công Nghệ Corsair cải thiện trải nghiệm RGB bằng đèn Capellix LED mới của hãng

Corsair cải thiện trải nghiệm RGB bằng đèn Capellix LED mới của hãng

Trong thông báo bất ngờ tại CES 2019, Corsair công bố sản phẩm Capellix LED sáng tạo của họ, một cách mới để gắn các đèn LED vào những bộ phận RGB.

Phương thức mới hứa hẹn sẽ cho người dùng trải nghiệm RGB tốt hơn thông qua những đèn LED mới, sáng và hiệu quả hơn, trong khi tiêu thụ điện thấp cùng tuổi thọ lâu hơn.

Theo như giải thích, các đèn LED truyền thống được gắn vào dải SMD lớn, yêu cầu nhiều diện tích bề mặt để gắn lên. Về cơ bản, nó giới hạn tổng diện tích bề mặt mà LED có thể đượcgắn lên. Không gian càng hạn hẹp, đèn LED sẽ không phát sáng hiệu quả. Hợp tác với Primax, Corsair phát triển ra phương thức sản xuất mới, cho phép các đèn LED mini gắn trực tiếp lên trên PCB. Kết quả như chúng ta thấy ở trong hình.

Các đèn Capellix LED mới chỉ chiếm 0.2mm thể tích trong khi đèn LED cũ là 2.8mm, sáng hơn và hiệu năng tối đa hơn 60%, với điện tiêu thụ tiết kiệm tối đã 40% so với trước và tuổi thọ dài hơn 35%

Corsair cho biết họ không chỉ ra mắt Capellix LED lên các thiết bị RGB của mình, hãng còn sẽ tích hợp chúng vào thanh RAM Dominator Platinum RGB, bao gồm 12 đèn RGB LED mỗi thanh và hoàn toàn tương thích với iCue.

Corsair dự tính chính thức ra mắt Dominator Platinum RGB vào tháng 2 2019.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất