PUBG Esports ban thêm 10 tuyển thủ chuyên nghiệp trong quá trình chống hack

642

PUBG Esports công bố những phát hiện từ cuộc điều tra toàn cầu với tài khoản của các tuyển thủ chuyên nghiệp trước thềm National PUBG League Preseason: nhiều tuyển thủ sẽ tiếp tục bị cấm tham dự các sự kiện.

Điều tra này là một trong những động thái từ đội ngũ PUBG Esports để kiểm tra các tuyển thủ “có sử dụng các phần mềm không được phép trên tài khoản của mình không” trước khi mùa đầu tiên của PUBG Global Championship bắt đầu.

Trong bài đăng Twitlonger, họ công bố hơn 10 tuyển thủ đã bị phát hiện sử dụng tài khoản có “phần mềm không được hợp pháp” trong các trận PUBG.

Hành trình giải đấu Global Championship trong năm chắc chắn sẽ phải chống chọi với hack mọi lúc mọi nơi

Thời gian ban thấp nhất cho việc gian lận trong PUBG là một năm cấm thi đấu trong tất cả giải đấu, nhưng bốn tuyển thủ đã bị ban hai năm vì sử dụng phần mềm “có thể gây thiệt hại lớn đến chất lượng game bằng hành vi xảo quyệt.”

Nhưng đại đa số lệnh trừng phạt dành cho sáu tuyển thủ phát hiện sử dụng phần mềm trong các trận thi đấu là ba năm.

Danh sách cũng bao gồm hai tuyển thủ, tuy không sử dụng phần mềm vi phạm, nhưng biết đồng đội mình đang dùng trong lúc thi đấu.

Thi đấu chuyên nghiệp đã bị dấy bẩn bởi các tuyển thủ chuyên nghiệp gian lận, cho nên PUBG Esports không muốn điều đó tái diễn một lần nữa

“Chúng tôi cũng đình chỉ ba năm [với hai đồng phạm], không được thi đấu tính từ ngày 7 tháng 1 năm 2019. Chúng tôi tin rằng việc che giấu các hành vi gian lận của đồng đội để hưởng lợi chung cũng nên bị trừng phạt thích đáng, tương đương với hành vi gian lận”, PUBG Esports cho hay.

PUBG Esports sẽ tiếp tục giám sát tất cả tuyển thủ trước khi họ tham gia vào những sự kiện tương lai, bao gồm kiểm tra toàn bộ tất cả những tài khoản họ sở hữu.

Chi tiết danh sách đợt ban vừa rồi, bạn có thể đọc tại đây.

Tuyển thủ bị cấm thi đấu 2 năm:

Avalon
Smitty
TEXQS
S1D

Tuyển thủ bị cấm thi đấu 3 năm:

Papaya
Cabecao
swalker
zuppaa
Houlow
sezk0
THZ
Fr_Steph

Theo Dexerto

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận