Trang chủ PC/Console Resident Evil 2 Remake Demo ra mắt trong tuần này

Resident Evil 2 Remake Demo ra mắt trong tuần này

Resident Evil 2 Remake sắp sửa ra mắt trong những tuần tới và những ai sở hữu Xbox One sẽ có cơ hội chơi thử bản demo.

Capcom rất thích remake và ra mắt các bản Resident Evil cũ trên hệ console hiện tại. Resident Evil 2 Remake sắp sửa ra mắt trong những tuần sắp tới và những ai sở hữu Xbox One sẽ có cơ hội chơi thử qua bản demo trong tháng 1 này.

Cuối năm ngoái, cửa hàng Xbox rò rỉ thông tin về bản demo Resident Evil 2 trước khi game ra mắt. Theo tin đưa ra, demo sẽ lên sóng trong vài ngày vào ngày 11 tháng 1, và cho người chơi 30 phút chơi thử. Tuy nhiên, có vẻ như bản demo này chỉ xuất hiện trên Xbox One.

Đây không phải là bản demo duy nhất mà Capcom sẽ cho người chơi thử qua trong vài tuần kế tiếp. Để chuẩn bị ra mắt Devil May Cry 5, Capcom dự tính cũng ra mắt bản demo game này vào tháng 2. Còn về phần độc quyền, khả năng cao là PlayStation 4 cũng sẽ có được bản demo.

Theo tin đưa ra, Resident Evil 2 demo có thể chơi được cho đến 31 tháng 1, vài ngày sau khi game chính thức ra mắt. Bản remake sẽ cấu trúc lại toàn bộ game, thay đổi góc nhìn camera chết sang góc nhìn thứ ba ngang vai. Resident Evil 2 sẽ là tựa game đầu tiên để Capcom tiếp tục các bản remake tiếp theo của thương hiệu này. Nintendo Switch dự tính cũng sẽ có nhiều game Resident Evil trong tương lai gần.

Resident Evil 2 sẽ ra mắt vào 25 tháng 1 trên PlayStation 4 và Xbox One.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất