Trang chủ Esports CS:GO CSGO: ScreaM và Ex6TenZ dự tính lập ra đội mới cùng nhau

CSGO: ScreaM và Ex6TenZ dự tính lập ra đội mới cùng nhau

Tuyển thủ CSGO Adil “ScreaM” Benrlitom và Kevin “Ex6TenZ” Droolans đang cân nhắc hợp tác với nhau, theo nhiều nguồn tin thân cận từ hai tuyển thủ. Một tin đồn khác nữa là David “devoduvek” Dobrosavljevic từ LDLC cũng sẽ gia nhập họ.

Ex6TenZ hiện đang dự bị và còn hợp đồng với G2 Esports – đội mà anh thi đấu từ giữa đến cuối năm 2018. Tuyển thủ này nổi tiếng nhờ lối chơi chiến thuật và có phương pháp, cả lẫn trong game và ngoài đời. Trước G2, anh thi đấu cho LDLC nhưng chưa thể tái hiện thành công khi còn làm lãnh đạo của VeryGames và Titan trong những ngày đầu CS:GO.

ScreaM hiện là tuyển thủ tự do với lần cuối anh hợp đồng cho Team EnVy vào đầu năm 2018. Dù bản thân bày tỏ muốn gia nhập đội hình chuyên nghiệp trong nửa cuối năm 2018, anh vẫn chưa có đội. ScreaM trong khoảng thời gian đó cũng đã stand-in cho Fnatic tại ESL One: New York vào tháng 9.

Devoduvek là thành viên của Team LDLC kể từ tháng 5 2018, anh gia nhập cùng cựu đồng đội Misfits là François “AmaNEk” Delauney. AmaNEk rời LDLC vào cuối tuần trước khi công bố hợp đồng mình đã hết hạn. Hiện chúng ta chưa rõ nếu AmaNEk sẽ là cái tên khác trong đội hình tiềm năng này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất