Trang chủ Esports Overwatch: Hướng dẫn nhận skin Bastet của Ana trong thử thách Bastet

Overwatch: Hướng dẫn nhận skin Bastet của Ana trong thử thách Bastet

Blizzard vừa ra mắt câu chuyện ngắn mới trong Overwatch: Với Ana biến thành Bastet, nữ thần bảo vệ Cairo. Cùng đó, chúng ta có Bastet Challenge của Ana: các thử thách mới này sẽ cho người chơi cơ hội mở khóa hàng loạt những phụ kiện mới, từ spray cho đến skin Bastet Ana.

Từ đây cho đến 21 tháng 1, người chơi có thể nhận biểu tượng Bastet bằng ba trận thắng trong Quick Play, Competitive hoặc Arcade. Thắng 6 game, bạn sẽ nhận được victory pose mới và 9 trận, phần thưởng là skin Bastet Ana. Các spray có thể được nhận bằng việc theo dõi các streamẻ trên Twitch với tài khoảng Blizzard và Twitch của bạn phải liên kết với nhau.

Bastet Challenge

Chi tiết đầy đủ về Bastet Challenge của Ana có thể xem thêm tại playoverwatch.com. Blizzard cũng công bố những skin hero mới cho các đội mở rộng trong Overwatch League – Atlanta Reign, Chengdu Hunters, Guangzhou Charge, Hangzhou Spark, Paris Eternal, Toronto Defiant, Vancouver Titans, và Washington Justice – đã có mặt. Mỗi skin có giá là 100 Overwatch League token, hoặc $5.

Bastet Challenge

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất