Trang chủ Battle Royale PUBG đứng đầu danh sách tải về trên PlayStation Store trong tháng 12

PUBG đứng đầu danh sách tải về trên PlayStation Store trong tháng 12

Trong giánh sinh 2018, có vẻ như PlayerUnknown’s Battlegrounds nằm trong danh sách game phải chơi của người dùng PlayStation.

Mới nhất, PlayStation công bố trên blog của mình về những tựa game được tải nhiều nhất trong tháng 12 và danh sách này không như những gì mọi người thường dự đoán. PUBG giành lấy vị trí đầu bảng, dù là tựa game không miễn phí trên PlayStation Store. Những game đứng đầu danh sách khác gồm có Call of Duty: Black Ops 4 và Grand Theft Auto V.

Mọi người khá ngạc nhiên khi tựa game gần 2 năm tuổi lại đánh bại những game bắn súng góc nhìn thứ nhất ra mắt trong năm 2018, như Black Ops 4 và Battlefield V Tuy nhiên, dù ra mắt trên console vào tháng 12 năm 2017 PUBG lại bị độc quyền trên Xbox. Phải đến 1 năm sau, PlayStation chính thức thông báo rằng PlayStation 4 sẽ có PUBG vào 7 tháng 12. Với PUBG chính thức có mặt cho người chơi PlayStation, tựa game này được tải rất nhiều trên PlayStation Store.

Một lý do nữa có thể khiến người dùng PlayStation mua PUBG là sự hiện diện của map Vikendi, map tuyết đầu tiên của game. Tuy map mới mới không xuất hiện trên PlayStation từ tháng 12, thông báo này đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Người chơi console có thể hy vọng Vikendi được thêm vào trong tháng này. Tuy PUBG trên PlayStation không thể tiếp tục độ phổ biến sang năm mới, chúng ta vẫn rất ấn tượng khi game đứng đầu danh sách này.

Theo Playstation Twitter

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất