Trang chủ PC/Console Fox xác nhận sẽ có thêm nhiều game Alien nữa ra mắt

Fox xác nhận sẽ có thêm nhiều game Alien nữa ra mắt

Sau nhiều dự đoán về phần tiếp theo của Alien: Isolation, Alien: Blackout lại được công bố dành cho các thiết bị di động. Tuy phản ứng không dữ dội như Diablo Immortal, nhưng với những fan yêu thích Alien thì điều này thật sự thất vọng. Nhằm trấn an sự bức tức từ cộng đồng, hãng Fox đã ra hai thông báo chính thức. Đầu tiên Blackout không phải là phiên bản kế thừa Isolation như nhiều người giả định. Và hai, nhiều tựa game Alien đang trong quá trình phát triển.

Bước đi này nghe có vẻ giống với những gì Blizzard thông báo trước đó sau phản ứng Diablo Immortal, khi mà nhà phát triển cho biết còn nhiều game Diablo khác đang được phát triển. Liệu thông tin trên có đủ cứu vãn PR cho Alien: Blackout hay không, chúng ta phải chờ xem, nhưng một thứ rõ ràng là việc các thương hiệu nổi tiếng khi chuyển sang di động đều khiến game thủ không hài lòng.

Nhiều người giả định rằng Alien: Blackout là phần kế tiếp của Isolation, cùng nhân vật chính Amanda Ripley – con gái của nữ nhân vật chính series phim Alien, Ellen Ripley. Có vẻ như câu chuyện của Amanda vẫn chưa kết thúc và sẽ hiện diện trong những game mới ra mắt xuyên suốt 2019. Ví dụ, FoxNext công bố rằng game studio, Cold Iron Studios, đang phát triển game bắn súng MMO diễn ra trong vũ trụ Alien, nhưng MMO này chắc chắn cũng không phải là bản kế tiếp của Isolation.

Ngoài ra, FoxNext còn khuyến khích các fan tiếp tục “theo dõi, chơi và đọc cốt truyện của Amanda” khi mọi thứ sẽ còn ra mắt trong năm 2019. Công ty cũng khuyển khích fan game tải Alien: Blackout khi game ra mắt trên di động vào thời điểm sau của tháng 1 này.

Với nhiều người, Diablo Immortal là một trong những câu chuyện lớn trong năm 2018 của thế giới game, khi mà các game thủ thể hiện sự không hài lòng trong xu hướng di động hóa game. Hy vọng, 2019 sẽ là một năm tốt đẹp với thương hiệu Alien.

Theo FoxNext Press Release

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất