Trang chủ PC/Console The Division 2 công bố các tính năng mới trong phiên bản PC

The Division 2 công bố các tính năng mới trong phiên bản PC

Mới nhất, Ubisoft vừa đưa ra những công bố lớn xoay quanh bản PC của The Division 2, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba của hãng. Ngoài xác nhận bản PC sẽ không có bản Steam và chỉ ra mắt trên Epic Games Stores (và Ubisoft store), hãng cũng cung cấp thông tin chi tiết về những tính năng riêng biệt của game trên PC.

Những cải tiến của The Division 2

Hai tính năng lớn nhất cho The Division 2 trên PC là không giới hạn khung hình và độ phân giải màn hình. Điều này cho phép người chơi có máy tính mạnh tận hưởng game ở chất lượng hình ảnh tốt nhất. Game có thể được chơi bằng nhiều màn hình hoặc màn hình rộng với refresh rate tùy thích.

Game cũng hỗ trợ tùy chỉnh UI (giao diện game) và HUD (hiển thị), cũng như HDR (high-dynamic range). Đội ngũ The Division 2 đã làm việc cực lực để tạo ra phiên bản 1:1 của thành phố Washington D.C., có vẻ như người chơi PC sẽ có nhiều cơ hội để tận hưởng đồ họa trong game.

Trong trailer giới thiệu các tính năng PC của The Division 2, Ubisoft cũng giải thích họ đã cải thiện tính năng chat trong game. Rõ ràng, người chơi phối hợp với nhau thường voice chat để bàn luận chiến thuật. Nhưng với những ai không thể giao tiếp bằng phương thức đó, tính năng chat bằng chữ là điều bắt buộc phải có. The Division 2 đã thêm nhiều cơ hội để người chơi hoạt động theo nhóm, bao gồm chế đố Faction Wars.

The division

Cấu hình công bố chính thức

Ngoài ra, Ubisoft cũng công bố cấu hình thấp nhất và đề nghị của game The Division 2 trên PC. Ở cấu hình thấp nhất, người chơi cần 8GB RAM để chạy game ổn tại độ phân giải 1080p 30FPS. Ở setting “elite” (4K và 60FPS) người chơi cần 16GB RAM. Theo video, cấu hình này đảm bảo các phần cứng cũ hơn vẫn có thể chạy game.

Một điểm cần lưu ý là, cấu hình thấp nhất và đề nghị của The Division 2 cao hơn phần đầu (6GB RAM là thấp nhất của phần 1). Tuy nhiên, do phần 2 có nhiều tham vọng hơn, Ubisoft hy vọng người chơi sẽ không quá lo ngại về khác biệt này.

The Division 2 sẽ ra mắt vào 15 tháng 3 trên PC, PS4, Xbox One.

Nguồn: Ubisoft

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất