Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Tổng kết ngày thi đấu thứ 1 Bucharest Minor

Dota 2: Tổng kết ngày thi đấu thứ 1 Bucharest Minor

Ngày thi đấu thứ nhất của Bucharest Minor đã kết thúc với những trận đấu tuyệt vời.

Bucharest Minor diễn ra đầy hấp dẫn ở bảng A, khởi đầu năm 2019 với những pha xử lý thần sầu. Gambit Esports tiếp tục hành trình thi đấu tuyệt vời, áp đảo bảng A và giành lấy vị trí đầu bảng.

Đáng tiếc cho Team Team, đội nằm chót bảng khi để thua toàn bộ các trận của mình. Đội có nhiều cơ hội để giành lấy chiến thắng nhưng không thể kết thúc ván đấu, trừ thắng được một game trước Gambit. Trong series trước Ninjas in Pyjamas – đội gặp khó khăn trong ngày thi đấu đầu – Team Team vẫn không thể thắng game 2 dù có lợi thế rất lớn, buộc phải rơi xuống nhánh thua ở vòng playoff.

Series cuối của ngày tái diễn lại series đầu, với Keen Gaming và NiP – đội thắng sẽ cùng Gambit tham dự nhánh thắng ở playoff trong khi đội thua đi xuống nhánh thua. Sau series đầu với chiến thắng 2-1 nghiêng về Keen Gaming, NiP hy vọng sẽ phục thù được đối thủ. Đáng tiếc, đội Trung Quốc quá mạnh và một lần nữa đánh bại các chàng trai Ninja, giành lấy vị trí hạng 2 của bảng A. Một trong những điểm thú vị nhất của ngày là Keen đã hồi sinh Sven – hero không được thấy nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp Dota 2.

Chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến bảng B diễn ra trong hôm nay, khi nhà vô địch TI8 OG bắt đầu hành trình DPC của mình.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất