Trang chủ PC/Console Tropico 6 bị trì hoãn sang tháng 3 để hoàn thiện hơn

Tropico 6 bị trì hoãn sang tháng 3 để hoàn thiện hơn

Tropico 6, tựa game quản lý mô phỏng mới nhất của Kalypso Media, đã bị trì hoãn sang 29 tháng 3. Thông tin này được nhà phát hành thông báo trước đó.

Tựa game xây dựng thành phố này lúc đầu dự tính ra mắt vào tháng Giêng, nhưng sau giai đoạn closed beta, Kalypso đã ghi nhận phản hồi cũng như trải nghiệm của bản thân về game và quyết định Tropico 6 cần thêm thời gian phát triển nữa.

“Chúng tôi biết đây là thông báo trễ và nhiều người, đặc biệt với những ai đã pre-order, đã chơi bản beta và đóng góp các phản hồi giá trị, có thể bị thất vọng,” Simon Hellwig, chủ Kaplyso viết, “nhưng chúng tôi nghĩ mình có thể làm game hay hơn khi thêm những điểm nhấn nữa cho Tropico.”

tropico

Những ghi nhận từ người thử nghiệm sẽ được đưa vào game

Hellwig cụ thể cho biết hành trình game, mảng multiplayer và mô phỏng từng cá thể người dân trong Tropico cũng như kinh tế chung của đảo, sẽ “được cân bằng thử nghiệm và tăng cường hơn.”  Nhà phát triển cũng ráng thêm nhiều tính năng và gameplay mà cộng đồng yêu cầu, “nhưng chúng tôi không thể làm tất cả chỉ trong một đêm.”

Hellwig cho fan hay anh đã chơi Tropico 6 nhiều tiếng trong kỳ nghỉ rồi, nhưng cảm giác rằng game “tốt, nhưng không tốt lắm hay nổi bật hơn hẳn.” Thế là game bị trì hoãn.

Với những ai pre-order Tropico 6 trước 10 tháng 1 2019, sẽ nhận được bản DLC mở rộng đầu tiên miễn phí. DLC này dự tính ra mắt trong khoảng tháng 4 đến tháng 6 năm nay.

Trong bản beta Tropico 6, tựa game quá quen thuộc và trải nghiệm không khác mấy so với những phần trước – tuy nhiên game cũng khác biệt hơn trước. Đây sẽ là phần đầu tiên trong series sử dụng nhiều đảo, thêm các công trình xây cầu và thay đổi địa hình.

Nguồn: polygon

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất