Trang chủ PC/Console Hunk và Tofu trở lại trong Resident Evil 2 Remake trailer mới

Hunk và Tofu trở lại trong Resident Evil 2 Remake trailer mới

Sau công bố Resident Evil 2 remake trong E3 2018, nhà phát hành và phát triển chính thức công bố họ sẽ đem trở lại những nhân vật bên lề câu chuyện, HUNK và Tofu đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong phần mới. Mới đây, Capcom quyết định cho fan nghía sơ qua hai nhân vật này sẽ nhìn như thế náo trong bản remake này bằng trailer mới.

Trong trailer mới, hầu hết mọi thứ tập trung vào những giây phút cao trào trong cốt truyện chính với sự hiện diện của hai nhân vật chính là Leon S. Kennedy và Claire Redfield, cũng như các nhân vật phụ là Ada Wrong, Sherry Birkin, v.v. Những ai theo dõi trailer đến cuối sẽ gặp được đặc vụ Umbrella UNK và nhân vật đậu hủ mang tên Tofu đang khám phá đường hầm thành phố Raccoon City.

Trong Resident Evil 2 nguyên bản, Capcom cho phép người chơi mở khóa những chế độ đặc biệt mang tên The Four Survivor và The Tofu Survivor khi hoàn tất game theo một số điều kiện nhất định. Trong The Four Survivor, bạn sẽ điều khiển HUNK, còn chế độ sau xoay quanh Tofu. Chúng ta hãy chờ xem người chơi cần làm những gì để có thể điều khiển hai nhân vật này.

Chỉ còn vài tuần nữa trước khi Resident Evil 2 remake ra mắt, và Capcom quyết định cho fan cơ hội trải nghiệm game bằng demo “Một-lần-chơi” – bạn sẽ có tổng cộng 30 phút để vào vai Leon. Một khi đã hết 30 phút demo, bạn không thể chơi lại nữa.

Resdient Evil 2 dự tính ra mắt vào 25 tháng 1, 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: BIOHAZARD FRANCE – YouTube

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất