Trang chủ Cộng Đồng Cựu chủ tịch Blizzard Mike Morhaime sẽ rời công ty hoàn toàn vào tháng 4

Cựu chủ tịch Blizzard Mike Morhaime sẽ rời công ty hoàn toàn vào tháng 4

Đồng sáng lập và cựu chủ tịch Blizzard Entertainment Mike Morhaime công bố vào tháng 10 2018 rằng ông sẽ rời cương vị của mình, nhưng vẫn giữ vị trí cố vấn chiến lược, bày tỏ tình yêu và trân trong với công ty. Tuy nhiên, ông còn tại vị bao lâu thì vẫn chưa rõ vào thời gian đó. Nhưng trong công bố Activision Blizzard vừa qua cho thấy vai trò cố vấn chiến lược của ông sẽ kết thúc trong vài tháng nữa.

“Như thông tin trước đó vào 3 tháng 10 2018, Michael Morhaime thỏa thuận với Activision Blizzard, Inc. (‘Công ty’) rằng ông sẽ cố vấn chiến lược to Công ty. Khoảng thời gian làm việc của ông Morhaime với Công ty ở tư cách cố vấn chiến lược sẽ kết thúc vào 7 tháng 4, 2019.”

blizzard

Morhaime nhường vị trí chủ tịch Blizzard lại cho J. Allen Brack , giám đốc điều hành sản xuất của World of Warcraft , và việc ông rời Blizzard cho thấy giai đoạn chuyển giao quyền lực đã kết thúc. Nó diễn ra ngay trong thời kỳ khủng hoảng nhân sự của Activision Blizzard: Công ty để mất hai thành viên trong ban điều hành, giám đốc tài chính của Activision Blizzard, Spencer Neumann và giám đốc tài chính của Blizzard, Amrita Ahuja. Và mới nhất, công ty bổ nhiệm các chủ tịch mới cho Activision, King Digital Entertainment và mảng kinh doanh mới nổi của Activision Blizzard.

Nguồn: pcgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất