Trang chủ PC/Console Update Fallout 76 sửa hơn 150 lỗi ra mắt sớm hơn dự định một tuần

Update Fallout 76 sửa hơn 150 lỗi ra mắt sớm hơn dự định một tuần

Bản update Fallout 76 tiếp theo dự tính ra mắt vào 14 tháng 1 nhưng đã xuất hiện ngay hiện tại và nó sửa hơn 150 lỗi cùng một số điều chỉnh. Trong đó: bobby pin thay vì nặng 0.1 pound, giờ còn 0.001, cho nên bạn không còn phải lo lắng gánh nặng của những đồ mở khóa nhỏ này nữa. Legendary hunting rifle giờ cũng rớt trong loot, đây là tin tốt cho những xạ thủ trong game. Số lượng phụ tùng cần để sửa vũ khí và giáp cũng giảm, hy vọng chúng ta sẽ không bỏ ra quá nhiều thời gian tìm spring (lò xo) và crew (ốc vít).

Fallout 76

Một số lỗi game bị khai thác cũng được sửa. Lượng XP nhận được từ Glowing One đã giảm, đồng nghĩa bắn phóng xạ rồi farm chúng không còn là công cụ farm XP nữa (cũng như cải thiện thời tiết của The Whistespring). Vấn đề dupe đồ cũng được sửa, tuy nhiên một số người chơi sẽ tiếp tục tìm cách mới để làm điều đó. Chúng ta hãy chờ xem Bethesda có thành công trong vấn nạn này hay không.

Có rất nhiều lỗi được sửa và điều chỉnh trong bản cập nhật, nhưng trên PC nó chỉ nặng có 500MB. Patch này hiện đã lên sóng và bạn có thể đọc chi tiết đầy đủ tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất