Trang chủ PC/Console Catherine Classic độc quyền trên console đã có mặt trên PC, cùng nhiều game Atlus khác

Catherine Classic độc quyền trên console đã có mặt trên PC, cùng nhiều game Atlus khác

Sau một tuần úp mở Catherine bản PC, Sega cuối cùng cũng công bố Catherine Classic, bản port sang PC của tựa game nguyên gốc. Game hiện đã có mặt trên Steam. Dưới đây là trailer giới thiệu về game trên bản PC:

Catherine cũng sẽ có bản remake trên PS4 và PS Vita bằng Catherine Full Body, ngoài ra Sega vẫn chưa công bố những hệ máy nào khác sẽ có game. Bản PS4 và PS Vita sẽ ra mắt vào 14 tháng 2 tại Nhật Bản rồi bản phương Tây sẽ có mặt ở thời điểm sau. Phần nguyên bản ra mắt cách đây tận 8 năm, cho nên bản port PC đã phải chờ đợi khá lâu.

“Chúng tôi muốn người dùng PC có cơ hội trải nghiệm Catherine lần đầu tiên,” Sega cho hay. “Và Catherine Classic là cách tuyệt vời nhất để hoàn tất mục tiêu đó.”

Nhưng còn về Catherine Full Body, hay những game console khác của Sega? Chúng ta được biết Sega đang muốn port thêm nhiều game nữa sang PC và sẽ sớm công bố chúng.

“Chúng tôi hy vọng sẽ đưa ra những tin mới để chia sẻ từ Sega/Atlus về phát hành game trên PC trong tương lai”, Sega cho hay.

Có thể series kinh điển Persona sẽ hiện diện trên PC? Có rất nhiều game hay từ Atlus đáng xuất hiện trên PC. Trong khi đó, Catherine Classic sẽ có mặt trên Steam với giá £14.99/$19.99.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất