Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: OG và EHOME áp đảo bảng B Bucharest Minor

Dota 2: OG và EHOME áp đảo bảng B Bucharest Minor

Ngày thi đấu thứ hai của Bucharest Minor đã kết thúc với bảng B. Bảng B được xem ít thú vị hơn so với bảng A, nhưng các trận đấu vẫn hứng thú và đem đến những game đấu hay nhất giải đấu hiện tại.

Hai series mở đầu chứng kiến EHOME dễ dàng vượt qua Playmakers Esports, còn OG tuy gặp đôi chút khó khăn nhưng vẫn thắng trắng đại diện từ Đông Nam Á, BOOM ID. Từ đó, chúng ta có cặp đấu hấp dẫn nhất giải.

OG vs EHOME là series tiếp theo, trận đấu có sự hiện diện của nhà vô địch TI8. Đội Trung Quốc sở hữu hai thành viên vô địch TI từ 2016 (Wings Gaming). Game đầu diễn ra giằng co giữa hai bên – Tiny hủy diệt của EHOME và Vengeful Spirit mạnh mẽ từ OG. Đội Trung Quốc là bên kết thúc trận đấu và không cho OG tìm thấy chiến thắng ở game sau, kết thúc series 2-0.

EHOME giành vị trí nhất bảng B cùng một suất dự nhánh thắng ở playoff, trong khi đó OG phải chiến đấu tiếp tục.

Playmakers chạm trán BOOM ở series sau, hy vọng giành lấy chiến thắng đầu tiên cho mình. Đáng tiếc cho các chàng trai Nam Mỹ, BOOM quá mạnh và một lần nữa chúng ta chứng kiến một series trắng 2-0 – BOOM tái chiến OG.

BOOM tưởng chừng như đã bắt gọn OG, khi dẫn trước đầu game – nhưng họ không hề sẵn sàng cho Troll Warlord kinh khủng đến từ Topson. Tuyển thủ Phần Lan trẻ tuổi này một mình gánh cả đội – phá hủy kế hoạch chiến thắng của đối phương. OG giành lấy game 1 và bước sang game 2, tiếp tục đánh bại đối thủ và giành một suất dự nhanh thắng ở vòng trong.

Vẫn chưa ai rời cuộc chơi và 8 đội đều chuẩn bị cho vòng playoff. Dưới đây là lịch thi đấu của ngày thi đấu thứ ba:

Nhánh thắng:

  • Gambit Esports vs OG
  • EHOME vs Keen Gaming

Nhánh thua:

  • BOOM ID vs Team Team
  • Ninjas in Pyjamas vs Playmakers Esports

Hai đội ở thua nhánh thua sẽ bị loại sau ngày thứ ba, trong khi đó, 2 đội thua từ nhánh thắng sẽ bị đẩy xuống nhánh thua.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất