Trang chủ PC/Console BattleNet sẽ tiếp tục hỗ trợ Destiny 2 trên PC

BattleNet sẽ tiếp tục hỗ trợ Destiny 2 trên PC

Ngay sau khi tin những game Destiny tương lai sẽ được Bungie tự phát hành do nhà phát triển tách riêng khỏi nhà phát hành Activision, Blizzard cho biết BattleNet sẽ tiếp tục hỗ trợ Destiny 2 trên PC. Trong thông báo mới nhất, Activision và Bungie cho biết hai công ty đang làm việc cùng nhau để chuyển giao thương hiệu Destiny ổn thỏa.

Blizzard xác nhận trên tweet đảm bảo những ai chơi Destiny 2 trên PC sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc Bungie tách khỏi Activision.

Destiny 2 góp mặt trên BattleNet được xem là phi vụ lớn với Bungie trước đây khi game chuẩn bị ra mắt. Blizzard và Activision khi đó hỗ trợ tựa game này rất nhiều khi Destiny 2 lần đầu ra mắt trên PC. Cụ thể hơn, Destiny 2 là tựa game duy nhất không thuộc Blizzard góp mặt trên BattleNet.

Dĩ nhiên, trong khi BattleNet sẽ tiếp tục hỗ trợ Destiny 2 do game được phát hành bởi Activision, nhưng khả năng cao là Destiny 3 hay những game về sau của Bungie sẽ không có mặt trên BattleNet. Với việc Bungie tự phát hành game, khả năng là thương hiệu này sẽ tiếp cận những dịch vụ online mở khác như Steam chẳng hạn.

destiny 2

Chúng ta hiện chưa rõ tuổi thọ của Destiny 2 sẽ kéo dài bao lâu, nhưng Annual Pass của game sẽ tiếp tục ít nhất là hết mùa thu năm nay. Dự đoán cho rằng Destiny 3 sẽ ra mắt trong 2020 và nó sẽ là game Destiny đầu tiên mà Bungie tự phát hành. Khi mà lượng người chơi Destiny tăng lên khi Destiny 2 ra mắt, chắc chắn đại đa số sẽ từ bỏ Destiny 2 và nhảy sang phần 3.

Nguồn: Blizzard

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất