Trang chủ PC/Console Epic Games Store cho bạn hoàn tiền 'với bất kỳ lý do gì'

Epic Games Store cho bạn hoàn tiền ‘với bất kỳ lý do gì’

Epic Games đã cập nhật chính sách hoàn tiền của họ để cạnh tranh với Steam: Nếu mua game từ Epic Store, bạn có thể hoàn game miễn là yêu cầu trong 14 ngày mua game và tựa game mới chỉ chơi ít hơn 2 tiếng.

“Bất cứ game gì bạn mua trên Epic Games Store đều được phép hoàn tiền”, thông báo chính thức mới cho biết. “Nếu bạn nhận hoàn tiền từ game, bạn cũng sẽ nhận được hoàn tiền từ tất cả nội dung trong game mà mình đã mua thông qua cửa hàng Epic Games cho tựa game đó, miễn là nội dung đó chưa được tiêu thụ, chỉnh sửa hay chuyển nhượng.”

Preorder có thể bị hủy để nhận hoàn tiền đầy đủ trong bất kỳ thời điểm trước khi game ra mắt; sau khi “bất kỳ bản chơi được nào của game ra mắt, bao gồm cả beta”, chính sách 14 ngày/2 tiếng sẽ được áp dụng.

Tuy nhiên, bạn không thể được hoàn tiền trong tựa game mà mình bị ban hoặc nhận hoàn tiền nếu Epic Games xác định bạn đang “lạm dụng” chính sách này. Epic cũng xác nhận nếu một tựa game bạn mới mua tự nhiên giảm giá, bạn có thể hoàn tiền game và mua lại tựa game này ở giá rẻ hơn: “Chúng tôi không xem hành vi này là lạm dụng việc hoàn tiền.”

Bạn có thể đọc đầy đủ chính sách hoàn tiền của Epic Games Store tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất