Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Tarik vẫn chưa quyết định tương lai của mình, sẽ tiếp tục ngồi dự bị cho MIBR

CSGO: Tarik vẫn chưa quyết định tương lai của mình, sẽ tiếp tục ngồi dự bị cho MIBR

Tarik “tarik “Celik đã xác nhận anh sẽ ở vị trí dự bị tại MIBR thêm một thời gian nữa cho đến khi tìm ra quyết định cho tương lai của bản thân.

MVP ELEAGUE Major Boston đã rời đội hình chính thức của MIBR vào thứ bảy vừa rồi sau khi đội công bố João “felps” Vasconcellos thay thế anh, hoàn tất đội hình toàn Brazil. Trước đó, Jake “Stewie2K” Yip đã rời ghế để nhường cho Epitacio “TACO” de Melo.

tarik đã thi đấu cùng MIBR được 6 tháng, giúp đội vô địch ZOTAC Cup Masters và vào đến chung kết BLAST Pro Series Istanbul và ECS Season 6 Finals.

Dù không giành được danh hiệu, tarik cho biết anh không hề hối hận khi rời Cloud9 sang MIBR, tin rằng đây là “cơ hội hấp dẫn và độc nhất vô nhị”

“Tôi biết gia nhập MIBR là mạo hiểm và đáng tiếc viễn cảnh tốt đã không diễn ra. Vài khó khăn trong ngôn ngữ và văn hóa, nhưng quan trọng hơn là xung đột trong cách chơi đã khiến nó kết thúc đột ngột. Tuy ngắn, đây vẫn là vinh dự được thi đấu cùng những huyền thoại. Tôi không hối hận, mọi thứ xảy ra đều có nguyên do của nó.”
Tarik viết

Tuyển thủ Bắc Mỹ cũng thừa nhận anh chưa biết tương lai mình sẽ ra sao và hứa tự làm việc với bản thân để cải thiện trong thời gian không thi đấu.

“Trong thời điểm hiện tại, tôi sẽ ngồi ngoài với MIBR, stream và cải thiện KHẢ NĂNG CHƠI game của bản thân, cho đến khi một cơ hội mới xuất hiện. cảm ơn tất cả các fan đã dõi theo tôi từ bna đầu, và đặc biệt là những fan Brazil đã chấp nhận tôi bằng cánh tay rộng mở, các bạn thật tuyệt vời.”

CSGO: felps trở thành thành viên thứ 5 của MIBR

Theo HLTV

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất