Trang chủ Esports LMHT: Cập nhật bản 9.2 Nerf Trừng Phạt và các Tướng đi rừng

LMHT: Cập nhật bản 9.2 Nerf Trừng Phạt và các Tướng đi rừng

Bản 9.2 LMHT được cập nhật với rất nhiều chỉnh sửa, cân bằng. Trong vài ngày vừa qua, có nhiều thứ đã được cập nhật trên PBE, bao gồm những thay đổi về tướng, vật phẩm, và tất nhiên trong đó có cả vị tướng mới-Sylas.

Một trong những vẫn đề nổi bật nhất là việc giảm sức mạnh Trừng phạt, thứ chưa bao giờ được thay đổi lớn trong thời gian qua. Ngay cả khi Riot thay đổi khu rừng nhiều như vậy trong năm 2018, Trừng phạt vẫn không bị ảnh hưởng. Bản cập nhật vào hôm qua trên PBE, phép bổ trợ này đã bị giảm sức mạnh.

Sát thương mà Trừng phạt gây ra cho quái rừng không bị ảnh hưởng, đó là điều may mắn. Nhưng nếu Riot thay đổi nó, chắc chắn bạn sẽ phải tập làm quen lại với khu rừng này. Việc giảm sức mạnh đã nhắm vào hai loại Trừng phạt, và chỉ thay đổi sự hiệu quả của nó khi tác động lên tướng. Tổng sát thương trên Trừng phạt Thách thức và Trừng phạt Tái tê bị giảm đáng kể với tướng. Sát thương theo thời gian cũng bị giảm và cũng không làm mục tiêu bị lộ tầm nhìn.

Những sự thay đổi trên sẽ ảnh hưởng lớn đến ảnh hưởng của người đi rừng trong trò chơi. Tại sao? Đơn giản thôi. Trừng phạt Thách thức và Tái tê sẽ hiệu quả như một kĩ năng thứ năm của người đi rừng trong giao tranh. Nó cho họ khả năng gank sớm từ đầu trận và duy trì sát thương trong giao tranh. Việc giảm sức mạnh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đóng góp của người đi rừng lên các đường và trong các giao tranh lớn.

Thật ra, nó không quá khủng khiếp như bạn nghĩ, nhưng nó sẽ là một thay đổi lớn. Sát thương đối với quái rừng không bị thay đổi, điều đó có nghĩa việc dọn rừng của bạn sẽ vẫn như cũ và việc tranh chấp các mục tiêu lớn vẫn sẽ như vậy. Mục đích của việc này là giảm bớt tác động của người đi rừng lên các đường và nó sẽ làm đươc điều đó. Trừng phạt Thách thức đang thống trị meta, và nó sẽ yếu đi nhiều với những thay đổi này.

Đặc điểm tăng sát thương của Trừng phạt Thách thức sẽ không bị loại bỏ giống như tầm nhìn. Điều đó  giúp giữ lại sức mạnh của nó nên việc sử dụng sẽ không khác quá nhiều và bạn sẽ cảm thấy sức mạnh chỉ bị giảm một chút. Nếu những thay đổi này hoàn tất việc thử nghiệm thì nó sẽ chính thức có mặt trên phiên bản 9.2 trong khoảng hai tuần.

Theo Dotesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất