Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: EHOME là nhà vô địch Bucharest Minor

Dota 2: EHOME là nhà vô địch Bucharest Minor

EHOME nâng tổng số lượng đội Trung Quốc tham dự Chongqing Major lên thành bốn. Đây là đội cuối cùng trong danh sách 16 đội sẽ tham dự Major sắp đến, sau khi giành chiến thắng 3-1 trước Gambit.

Gambit và EHOME thống trị hoàn toàn Bucharest, nhưng đội hình của EHOME lại đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong ngày thi đấu cuối.

Với hai thành viên từng vô địch TI thi đấu và Zhang “xiao8” Ning làm huấn luyện viên, đội Trung Quốc khiến hành trình Minor này quá dễ dàng.  EHOME nắm vững meta của game, có cách tiếp cận vững chắc và triển khai ổn thõa trong cả giải đấu từ vòng bảng cho đến playoff: đội chỉ để thua đúng một trận để sở hữu thành tích ấn tượng 11-1.

Trận thua duy nhất diễn ra trong series cuối cùng, ở game 2 của BO5. EHOME để thua game đó do thử nghiệm draft mới, sử dụng Legion Commander ở mid và tuy giai đoạn đi lane không thảm họa lắm, nhưng khả năng team fight của đội quá yếu. Ở phút thứ 21 game 2, Gambit tiêu diệt đối thủ tại Roshan và vươn lên từ đó.

Gambit cố gắng lấy lại vị thế trong game 3 bằng Meepo, một trong những hero tiêu biểu của carry Nikita “Daxak” Kuzmin, nhưng đội lại chơi quá chủ động và phải trả giá ở giai đoạn sau của game. Meepo bị bỏ rơi và trở thành miếng mồi ngon cho Shadow Fiend của EHOME, giúp đội Trung Quốc dẫn trước trong trận chung kết.

Trở lại game 4, Gambit gần như đã đầu hàng. Draft của họ tập trung vào teamfight nhưng phải chờ thời do cooldown lâu từ Ravage và Supernova. Trong khi đó, EHOME luôn sẵn sàng chiến đấu bằng mid Leshrac, Tiny cùng Phantom Assassin, với sự bổ trợ máu từ Chen. Tidehunter bị đì bởi Leshrac tại mid và đốt mana bởi creep của Chen, không thể thực hiện wombo-combo như đã định. Mọi thứ trở nên tồi tàn với Gambit ở ván cuối.

EHOME giành lấy danh hiệu Bucharest Minor và sẵn sàng trở về Trung Quốc để dự Chongqing Major.

Theo Dotesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất