33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileWestworld Mobile bị gỡ xuống sau vụ kiện với Bethesda

Westworld Mobile bị gỡ xuống sau vụ kiện với Bethesda

Cứ tưởng Bethesda và Behaviour đã hòa giải xong vụ việc xoay quanh Westworld Mobile thì mới đây Westworld lại thông báo là chuẩn bị đóng cửa.

Vào đầu tháng này, Bethesda đã hòa giải xong vụ kiện với studio Behaviour Interactive về tựa game Westworld Mobile và cả hai bên có vẻ như đã hài lòng với kết quả đạt được. Tuy nhiên, mới nhất Behaviour cho biết game Westworld Mobile sẽ đóng cửa. Điều đó cho thấy quá trình hòa giải không êm thắm như chúng ta tưởng.

Với fan của Westworld Mobile, tựa game này cũng không mấy sáng sủa trong thời gian qua. Bản cập nhật lớn gần đây của game ra mắt từ tận tháng 10 năm ngoái và chứng cứ từ Bethesda cho thấy game copy nhiều điểm từ Fallout Shelter. Tại thời điểm đầu vụ kiện, Behaviour và WB cho biết không có đoạn mã nào được copy, nhưng Bethesda nhanh chóng chỉ ra rằng Westworld Mobile còn bị những lỗi tương tự Fallout Shelter – một điều khó mà phủ nhận được.

Sau vụ nộp đơn kiện đầu tiên, mọi thứ diễn ra trong im lặng cho đến đầu tháng 1, khi Bethesda gửi ra thông báo cho biết “các bên đã giải quyết vụ kiện trong ôn hòa.” Ngoài ra, dù Bethesda lẫn Behaviour Interactive không cho biết chi tiết gì về kết quả, nhưng giờ đây các fan có thể phần nào hiểu ra sự việc. Tuy nhiên, có thể quá trình giải quyết không bao gồm đóng cửa Westworld Mobile, nhưng đền bù tài chính có thể đã khiến Behaviour Interactive ra quyết định đó.

Tại thời điểm của bài viết này, người dùng di động không còn tải được Westworld Mobile từ App Store hay Google Play nữa, nhưng với những ai đang sở hữu game thì có thể chơi thêm một thời gian nữa. Vào 16 tháng 4, tựa game sẽ chính thức đóng cửa, cho nên người chơi được khuyến khích tiêu hết tiền tệ mình có trong game. Có vẻ như người chơi không có lựa chọn để hoàn tiền lại giao dịch, nhưng khả năng mua thêm tiền trong game thì đã bị tắt.

Đáng tiếc, thời gian thêm ít ỏi này không đủ bù đắp cho những ai đã gắn bó với tựa game này từ khi nó mới ra mắt. Đây sẽ là điều tiếc nuối với những fan Westworld Mobile đã đầu tư tiền bạc vào trong game.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x