Trang chủ Mobile AxE: Allienace vs Empire, tựa game di động MMORPG thế hệ tiếp theo bắt đầu cho đăng ký toàn cầu

AxE: Allienace vs Empire, tựa game di động MMORPG thế hệ tiếp theo bắt đầu cho đăng ký toàn cầu

[Đăng ký trước] Nexon vừa công bố AxE: Alliance vs Empire, tựa game di động MMORPG mới nhất, sẽ ra mắt trên các thiết bị iOS và Android toàn cầu vào thời điểm sau của năm. AxE sẽ đem đến trải nghiệm MMORPG thể hệ tiếp theo trên di động với thế giới mở luôn luôn thay đổi: chiến tranh giữa Darkhaan Empire và Galanos Alliance. Đồ họa chất lượng console Unity, AxE đưa người chơi đến hệ thống gameplay đậm chất xã hội, kết nối 150 người chơi tham chiến trong chế độ PvP 75 vs 75 thời gian thực, cùng những chế độ co-op PvE đầy thử thách.

Bạn có thể đăng ký trước AxE: Alliance vs Empire ngay bây giờ để nhận Starter Pack giới hạn: tặng trang bị và tiền tệ trong game khi game ra mắt. Trong AxE, người chơi có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật từ sáu class độc đáo và mạnh mẽ. Mỗi nhân vật có thể trang bị vũ khí, giáp, kỹ năng và nhiều thứ khác để phù hợp với cách chơi của bạn.

Chế độ phiêu lưu single player sẽ để bạn khám phá các địa điểm sinh động trong thế giới mở, gặp gỡ các nhân vật, kẻ thù độc đáo và hoàn tất các nhiệm vụ để nhận những phần thưởng mạnh – lên cấp và tùy chỉnh nhân vật của mình.

Chiến đấu trong AxE đem đến nhiều chế độ chiến đấu thời gian thực bao gồm chiến tranh toàn diện 75 vs 75, và các trận chiến 4 v4 chiến thuật. Các trận chiến co-op và raid cho các bạn cơ hội đánh theo nhóm để đối đầu với các trùm dungeon và kẻ thù mạnh mẽ của game. AxE sẽ có hệ thống xã hội chi tiết, bao gồm hệ thống chat và quản lý đội khi ra mắt, đem đến cho người chơi một diễn đàn và các công cụ để lên chiến thuật trước mỗi trận đấu nhóm.

Hệ thống voice trong game của AxE cho người chơi khả năng giao tiếp và lên chiến thuật trực tiếp trong lúc raid, thực hiện nhiệm vụ co-op và PvP. Bạn có thể theo dõi địch thủ của mình thông qua tính năng Chase and Revenge, cho phép bạn khả năng theo dõi và đuổi theo đối phương trong thời gian thực. Hãy đăng ký trước game nhé!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận