30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleSony tung trailer khoe những tựa game độc quyền trên PS4

Sony tung trailer khoe những tựa game độc quyền trên PS4

Chúng ta phải thừa nhận rằng PlayStation 4 hiện đang áp đảo thế hệ console hiện tại. Khi ra mắt PS4 vào 2013, Sony muốn tạo ra một cỗ máy console mạnh mẽ, tập trung vào game thủ cùng những tựa game độc quyền cực hay.

Đó chính là điểm mạnh của PS4 trong những năm qua, và Sony vẫn sẽ tiếp tục đi theo con đường đó. Quảng cáo mới nhất của họ, với tựa “Only On PlayStation” (chỉ có trên PlayStation) kể tiếp câu chuyện này. Trailer cho thấy những tựa game độc quyền đã có mặt hoặc sắp ra trên PS trong tương lai gần.

Các game bao gồm Uncharted: The Lost Legacy, Horizon: Zero Dawn, The Last of Us: Part 2, và God of War xuất hiện trong trailer. The Lost Legacy và Horizon: Zero Dawn là những cú hit lớn trong năm ngoái, với Horizon trở thành ứng cử viên cho nhiều giải thưởng Game of The Year (Breath of the Wild giành được phần lớn các giải thưởng đó trong năm 2017).

May mắn cho Sony là những tựa game được phát triển bởi những nhà phát triển game hàng đầu như Naughty Dog và Guerilla Games đều thành công lớn. Ngoài ra, những tựa game sắp ra mắt trong 2018 và 2019 có tiềm năng sẽ tạo cú hit lớn. God of War của Santa Monica sẽ được ra mắt vào tháng sau. Phần mới nhất của Kratos sẽ khác biệt với những phần trước, với lối chơi kết hợp kể chuyện nhiều hơn, dẫn truyện lôi cuốn hơn.

Một tháng sau, tức tháng 5, tựa game Detroit: Become Human cũng sẽ ra mắt. Tuy chúng ta không có ngày phát hành chính thức của Marvel Spider-Man, The Last of Us: Part II, Days Gone, những tựa game này chắc chắn sẽ nhận được nhiều tán dương và thành công lớn về mặt doanh thu.

Tất nhiên, mọi người ai cũng nóng lòng được chơi những tựa game này. Nhưng, chúng ta cũng đã trải qua những cảm giác thất vọng khi game không đạt được như kỳ vọng.

Dù sao đi nữa, trailer mới này cho thấy PS4 sẽ tiếp tục vươn ra mạnh mẽ dù console này đã đạt 5 năm tuổi, và nếu như những tin đồn đang lan truyền đúng thì thế hệ máy tiếp theo của PlayStation sẽ sớm được hé lộ trong tương lai không xa.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x