CD Projekt Red: ‘Chúng tôi không thể thực hiện The Witcher 4’

1481

Với sự thành công vang dội của The Witcher 3, có rất nhiều sự mong chờ về phần tiếp theo The Witcher 4 sẽ được ra mắt. Tuy nhiên, nhà phát triển game CD Projekt Red cho biết họ không có kế hoạch phát triển phần 4 của game. Điều này vẫn không thể ngăn cản fan đòi hỏi về phần tiếp theo. Đáng tiếc, giờ đây, có vẻ như nhà phát triển đã thật sự đóng cánh cửa lại về khả năng ra phần tiếp theo cho câu chuyện của Geralt.

Thật sự thì CD Projekt Red đang rất bận. Cyberpunk 2077 đang được phát triển, trong khi đó tựa game thẻ bài Gwent thì đang trong giai đoạn open beta. Với nhiều thứ diễn ra như thế, nhiều người hiển nhiên sẽ nghĩ rằng Witcher 4 sẽ nằm ngoài khả năng.

Tại buổi hội thảo về game ở Pareto Securities, Adam Kicinski của CD Projekt Red một lần nữa nhấn mạnh vấn đề này. “Chúng tôi không thể làm ra The Witcher 4 bởi vì lúc đầu game dự tính là trilogy (bộ ba tác phẩm)”, Kicinski cho biết. Anh sau đó nhân cơ hội để bình luận thêm về vấn đề mở rộng thế giới trong Witcher. “Không ai nói rằng chúng tôi sẽ không phát triển thứ gì đó trong thế giới của Witcher, nhưng hiện tại, mọi người đang tập trung vào Cyberpunk và Gwent.” Do đó, tuy Witcher 4 nằm ngoài khả năng trong thời gian hiện tại, các fan vẫn sẽ có dịp quay lại thế giới này trong phiên bản ngoại truyện hoặc prequel (xảy ra trước thời điểm trong game).

Chuyển sang Cyberpunk 2077, CD Projekt Red vừa mới mở một studio mới hoàn toàn để hỗ trợ phát triển game, và tuy họ không tiết lộ nhiều về Cyberpunk 2077, thông tin từ những gì chúng ta được biết cho thấy game rất rộng lớn, lớn hơn những gì mà hãng đã làm trước đây.

Việc Witcher 4 có thể sẽ không bao giờ được phát triển đang khiến vài fan thất vọng, nhưng những gì mà CD Projekt Red đang làm với Cyberpunk 2077 có lẽ sẽ đánh tan nỗi buồn của mọi người đi. Có thể những chuyến phiêu lưu của Geralt đã đóng lại hiện tại, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể mong đợi gì từ những dự án sắp ra mắt của CD Projekt Red.

Nguồn: Pareto Securities Gaming Seminar

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận