Cẩm nang

PUBG thêm skin súng vào loot box trong game

167

Skin súng sẽ xuất hiện trong PlayerUnknown’s Battlegrounds. PUBG Corp đã công bố thông tin này trong bản cập nhất thứ 8 của PUBG kể từ khi game chuyển sang 1.0 vào tháng 12 năm ngoái.

Bản cập nhật này đã có mặt trên test server. Người chơi sẽ nhận 100,000 BP, 20 key mở hòm Weapon Cosemtic, 20 key Early Bird, và 10 hòm Triump Crate để thử nghiệm cho hệ thống mới. Patch này sẽ có mặt trên server chính thức khi đã được kiểm tra ổn định.

Bạn cần nữ thần may mắn để nhận được các skin súng mới. Bạn sẽ không thể mua chúng trực tiếp. Cách duy nhất để nhận skin là thông qua hòm Triumph trả phí – đây là hòm rớt ngẫu nhiên theo tuần – hoặc hòm Raider – miễn phí và không ngẫu nhiên. Hòm Triumph có tỉ lệ rớt ra là 20 phần trăm.

Hòm Raider không cần key để mở, nhưng skin trong hòm này có tỉ lệ rớt rất thấp, như bạn thấy ở trên. Những skin có mặt gồm có  Rugged Beige (Orange), Silver Plate, Jungle Digital, Trifecta, Turquoise Delight, Gold Plate, và Glory.

Ví dụ, nếu muốn skin Gold Plate cho khẩu S686 shotgun, bạn cần phải lấy hòm Raider trước. Khi mở hòm đó, tỉ lệ ra skin đó là 0.0064 phần trăm. Nhìn chung, tất cả các skin, ngao25i trừ Rugged Beige, có tỉ lệ rớt từ 6.5% hoặc thấp hơn trong hòm Raider miễn phí.

Tỉ lệ rớt skin trong hòm Triump cũng chẳng khá hơn bao nhiều. Skin Glory cho khẩu AKM có tỉ lệ rớt là 0.16%, và Desert Digital M416 có tỉ lệ rớt chỉ đạt 1.3%.

Bản cập nhật này cũng bao gồm vài lỗi game được sửa, và patch này cũng đề cập việc PUBG Corp. đang cân nhắc đến việc khóa server theo region. Đây là tính năng đã được yêu cầu khá lâu.

Điều này có nghĩa là thời đại chọn server region đã kết thúc, bạn chỉ có thể chọn server mà mình thấy. Người chơi chỉ có thể chơi ở server khu vực khác nếu như được mời vào đội từ một người chơi ở server khu vực khác. Theo PUBG Corp., đây là một giải pháp họ đang cân nhắc phát triển trong khi đổi qua tìm game dựa theo ping.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm