Cẩm nang

PUBG LITE sẽ mở cửa Open Beta toàn cầu vào ngày 24/1

137

PUBG Lite

Phiên bản PUBG LITE sẽ chính thức mở cửa vào ngày 24/01 sắp tới. Đây là một tin vui dành cho những người chơi vẫn chưa có cơ hội được chơi PUBG bản chính thức hay cấu hình máy không đủ mạnh để “chạy bo”.

Vào tháng 10 năm ngoái, Bluehole bất ngờ công bố bản thử nghiệm (Beta Test) PUBG Project Thai tại Thái Lan nhằm gia tăng số lượng người chơi tại Đông Nam Á. Ngay lập tức, phiên bản PUBG mới này nhanh chóng thu hút cộng đồng vì cấu hình yêu cầu rất nhẹ.

Cụ thể, chỉ cần vi xử lý Core i3 2,4 GHz tích hợp card onboard Intel HD Graphics 4000,RAM 4 GB và HDD trống 4 GB là game thủ có thể thỏa sức tung hoành trên chiến trường.

Do đó, một số game thủ Việt Nam đã giả IP, đổi DNS để được thử nghiệm game. Theo nhận xét từ cộng đồng, PUBG Project Thai có giao diện, đồ họa tương tự bản PUBG gốc nhưng độ chi tiết hình ảnh, vân phủ, hiệu ứng đổ bóng vật thể bị giảm đi khá nhiều, lộ rõ vết răng cưa.

Cấu hình tối thiểu và đề nghị của PUBG LITE

Sau khoản thời gian Beta Test, Bluehole chính thức đổi tên game thành PUBG Lite. Hôm nay, hãng đã cho phép game thủ toàn cầu tải và chơi miễn phí PUBG Lite thay vì tốn 340.000 đồng cho bản gốc.

Sau khi mở cổng đăng ký PUBG LITE và có những đợt thử nghiệm nhỏ tại Xứ Chùa Vàng thì PUBG LITE cũng đã công bố ngày mở cửa phiên bản chính thức trên toàn thế giới. Thông báo của ban quản trị game PUBG LITE đã nêu rõ như vậy.

“Xin chào tất cả game thủ!

Trước hết, đội ngũ vận hành PUBG Lite chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn vì sự quan tâm để sản phẩm sắp tới. Chúng tôi đã mở đăng ký từ ngày 10 tháng 1 và tiến hành thử nghiệm sau đó để kiểm chứng sự ổn định của hệ thống, server. Cụ thể vào ngày 17 tháng 1 chúng tôi đã thử nghiệm khi chọn ra 100 người chơi ở Thái Lan tham gia. Thật may mắn kết quả bản test hoàn toàn khả quan và sẵn sàng mở Open Beta.

Chi tiết về việc phát hành PUBG Lite bản chính thức toàn cầu:

+ Thời gian: ngày 24 tháng 1 năm 2019 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Lan (dự kiến)

+ Người chơi tham gia: Tất cả game thủ có tài khoản PUBG Lite

Chào đón các bạn tham gia.

Xin cảm ơn!”

Giao diện của PUBG LITE (Nguồn: PUBG LITE VN)

Đây có lẽ là một thông tin vô cùng đáng mừng đối với những game thủ yeu thích tựa game PUBG, đặc biệt là đối với game thủ Việt Nam. Cách đây vài ngày thì việc PUBG LITE có thể sẽ chặn IP Việt Nam luôn là một nỗi lo thường trực mà game thủ nào cũng cảm thấy lo sợ, và giờ thì nỗi lo đã được trút bỏ phần nào. Tuy nhiên, thời gian mở ban đầu là vậy còn tùy thuộc vào ý thức chơi game PUBG LITE của người chơi chúng ta trong quá trình chơi.

Theo lag.vn

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm