30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleCall of Duty: Modern Warfare 4 đang được phát triển?

Call of Duty: Modern Warfare 4 đang được phát triển?

Activision và Treyarch vừa xác nhận tựa game tiếp theo của Call of Duty sẽ là Black Ops 4. Game sẽ được công bố đầy đủ tại sự kiện diễn ra vào tháng 5 này, riêng game sẽ được phát hành vào giữa tháng 10. Trong khi game vẫn chưa được lên kệ, bạn sẽ khá ngạc nhiên khi biết rằng phần sau đó của thương hiệu này đã được tiết lộ.

Trên mạng xã hội Twitter, theo trang của diễn viên lồng tiếng, Call of Duty: Modern Warfare 4 có thể sẽ được ra mắt sau Call of Duty: Black Ops 4. Trên IMDB, Craig Fairbass đã lồng tiếng cho Gaz trong Call of Duty: Modern Warfare (và Modern Warfare Remastered), Ghost trong Call of Duty: Modern Warfare 2, Walcroft trong Call of Duty: Modern Warfare 3 và một số vai khác trong Call of Duty: Infinite Warfare. Tuy nhiên, Fairbass vừa cập nhật trên trang Twitter của mình rằng ông đã làm việc cho Call of Duty: Modern Warfare 1, 2, 3, và 4.

Vài fan đã suy đoán từ thông tin này rằng Call of Duty: Modern Warfare 4 đang được phát triển tại Infinity Ward và có thể tựa game này sẽ ra sau Black Ops 4. Giả thuyết này được củng cố bởi quá trình ‘phát triển ba năm’ của Call of Duty, với phần tiếp theo dự đoán sẽ là Modern Warfare của Infinity Ward.

Khi được mọi người chỉ ra, diễn viên Fairbrass nói họ đã “phản ứng hơi quá” bởi vì ông “đã luôn có năm tựa game COD mà mình đã làm việc.” Ông cho biết mọi người hãy nhìn lên IMDB để tránh hiểu lầm.

Fairbrass giờ đây đã cập nhật trang Twitter của mình và cho biết ông đã làm việc cho Modern Warfare 1/2/3, tuy nhiên các fan tự hỏi tại sao ông lại cập nhật trang Twitter trước đó. Một lý do đó là diễn viên tính Call of Duty: Modern Warfare Remastered là phần 4 của Modern Warfare. Điều này sẽ tăng lượng game mà ông lồng tiếng cho Call of Duty lên năm. Cũng có thể là Fairbrass ám chỉ tin đồn về Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered.

Hiện chúng ta vẫn chưa rõ Call of Duty: Modern Warfare 4 có thật sự đang được phát triển hay không hay đây chỉ là một tai nạn nhỏ mà fan đã suy đoán quá nhiều. Sau Infinite Warfare đầy thất vọng, Activision và đội ngũ phát triển Call of Duty đã làm việc hết mình để đưa series này quay trở lại ánh hào quang.

Call of Duty: WW2 đã lấy lại lòng fan hâm mộ, và Black Ops được mong đợi sẽ làm điều tương tự. Call of Duty: Modern Warfare 4 có thể làm được điều đó, nhưng chúng ta hãy chờ thêm thời gian để Activision xác nhận thêm về tính xác thực của phần này.

Nguồn: CharlieIntel

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x