LMHT: Mid-Season Invitational 2019 được tổ chức tại Việt Nam và Đài Loan

11372
Mid-Season Invitational 2019

Cuối cùng chúng ta cũng đã biết MSI 2019 sẽ được tổ chức ở đâu, càng mừng hơn khi Việt Nam và Đài Loan sẽ đăng cai tổ chức. Lần đầu tiên Riot mang một giải đấu lớn đến Việt Nam, còn Đài Loan đã đăng cai CKTG 2014 trước đó.

Mid-Season Invitational 2019 vẫn giống như những năm trước, những đội tuyển hàng đầu thế giới sẽ đến Hà Nội thi đấu. Giải đấu cũng có vòng Play-in dành cho những khu vực nhỏ hơn tham gia để giành một suất trong giải đấu chính. Vòng bảng sẽ diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bán Kết và Chung Kết sẽ được tổ chức tại Đài Loan, đây sẽ là giải đấu tìm kiếm đội mạnh nhất thế giới giữa mùa 9 và cũng là danh hiệu mà bất cứ đội tuyển nào cũng khao khát.

Năm ngoái, MSI 2018 được tổ chức ở Châu Âu hay cụ thể là Berlin và Zenith ở thủ đô Paris, Pháp. Trong giải đấu năm ngoái Royal Never Give Up là cái tên xuất sắc đánh bại Kingzone DragonX để lên ngôi vô địch.

Vậy là cuối cùng Việt Nam cũng có một giải đấu chuyên nghiệp ghé thăm, đây là cơ hội lớn cho Việt Nam cũng như nền Esports của chúng ta quản bá cho bạn bè thế giới và đặc biệt là sẽ có những cái tên lớn sẽ đến Việt Nam thi đấu. Chúng ta hãy cùng chờ xem ai sẽ đến Hà Nội trong vòng Play-in và Thành Phố Hồ Chí Minh ở vòng bảng?

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận