30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleGame bắn súng miễn phí Gigantic đóng cửa vào tháng 7

Game bắn súng miễn phí Gigantic đóng cửa vào tháng 7

Gigantic là tựa game bắn súng MOBA miễn phí ra mắt vào giữa năm 2017, sẽ kết thúc hành trình của mình vào ngày 31 tháng 7. Nhà phát hành Perfct World nói game đã nhận được “sự giúp đỡ nhiệt tình” từ “một cộng đồng tuyệt vời,” nhưng cuối cùng, cộng đồng này không đủ lớn để giúp cho game tiếp tục tồn tại.

“Khai tử Gigantic không phải là một quyết định dễ dàng. Game có một trải nghiệm đặc biệt và thú vị, nó đã chiếm được rất nhiều trái tim của các bạn. Đáng tiếc, nó đã không đạt số lượng người chơi như chúng tôi đã mong đợi,” Perfect World viết.

“Trong vài tháng qua, đội ngũ tại Motiga và Perfect World đã tìm những giải pháp để giúp Gigantic tồn tại. Tuy nhiên, hiện trạng của game đã giới hạn những lựa chọn để game tiếp tục phát triển và cập nhật thêm nội dung, và với những tính năng cơ bản được đảm bảo trong khi phải sửa những vấn đề tồn đọng phức tạp hơn dự đoán. Mặc cho mọi nỗ lực, chúng tôi không thể tìm ra giải pháp có thể đưa Gigantic ra thị trường lớn.”

Một trong những lí do mà Perfect World thấy việc phát triển Gigantic quá thử thách có thể là do họ quyết định đóng cửa studio phát triển, Motiga, vào tháng 11 2017. CEO của Motiga là Chris Chung nói vào thời điểm đó rằng “Gigantic không tạo đủ doanh thu” để nói lí do tại sao studio không thể tồn tại. Dù một số thành viên vẫn được giữ lại để hỗ trợ game, điều đó không đủ để cứu vãn Gigantic.

Rubies và Hero Packs sẽ không thể mua được nữa, nhưng tất cả Hero sẽ được miễn phí cho đến khi Gigantic chính thức đóng cửa, bao gồm cả nhân vật T-Mat, vừa được đưa vào trong bản cập nhật tháng 1. Bất kỳ Rubies và Crowns còn sót lại trong tài khoản người chơi sẽ được dùng để mua đồ trong Gigantic Shop ở giá siêu giảm giá, và tiền tệ trong game vẫn được thưởng như mọi khi.

Thông báo này xảy ra chưa đầy một tuần sau khi Epic Games xác nhận đóng cửa Paragon. Paragon gặp những thách thức trong giai đoạn phát triển và đã từng có nhiều tương lai hứa hẹn khi được ra mắt. Thật sự số người chơi trên Steam của Gigantic đã nói lên mọi thứ: lượng người chơi liên tục nằm ở mức thấp kể từ tháng 10/2018 và hiện chỉ đạt 167 người.

1 BÌNH LUẬN

Subscribe
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
Nhật Anh
Nhật Anh
2 năm trước đó

Vãi cả chỉ 167 người :v

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

1
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x