MSI ra mắt máy tính chơi game mạnh nhất từ trước đến nay với giá cao ngất ngưởng

367

Infinity X gaming desktop, máy tính chơi game mạnh nhất từ trước đến nay của MSI sử dụng những phần cứng nhanh nhất trên thị trường hiện tại. Cụ thể, cặp đôi máy tính mới nhất của Infinity X sử dụng vi xử lý chơi game tốt nhất, Core i9-9900K với card đồ họa chơi game tốt nhất, GeForce RTX 2080 Ti.

Giá CPU và GPU của dàn máy này không cũng đã ngót nghét hết $1,700.

Nếu bạn muốn mua một trong hai dàn máy này, hãy để ý đến hai model chính: Infinity X 9thInfinity X 9th Plus. Chúng bề ngoài có hình dáng giống nhau, và hầu hết phần cứng cũng tương đương nhau, ngoại trừ bản Plus hiện hữu trên motherboard Z390 của Intel và bản non-Plus. Thông tin này không hiện rõ trên trang sản phẩm – bạn phải click vào link “Configurations” để thấy chi tiết cấu hình máy.

Ngoài những phần cứng chính trên, Infinity X 9th hỗ trợ tối đa bộ nhớ 64GB DDR4-2666 và có thể gắn tối đa hai ổ M.2 SSD, hai ổ 3.5″ và một ổ 2.5 inch. Về nguồn, hệ thống có hai loại cho bạn chọn: PSU 850W 80 Plus Platinum hoặc 55W 80 Plus Bronze.

Cổng phía trước gồm hai cổng USB 3.1 Gen 1 (Type-A và Type-C) và một cổng USB 2.0. Đằng sau, chúng ta có 4 cổng USB 2.0, USB 3.1 Gen 2 Type-C và USB 3.1 Gen 1 Type-A (mỗi loại một cổng), một cổng GbE LAN, combo cổng PS/2, nhiều ổ cắm âm thanh, và cổng giao tiếp HDMI 1.4, DisplayPort 1.2 và DVI-D.

Về tản nhiệt, MSI sử dụng các bộ phận cao cấp được chia thành ba khoang. Chúng gồm có khoang ở trên và dưới truyền thống cho CPU/motherboard và nguồn. Tuy nhiên, MSI cũng cắm card đồ họa dựng ngang và coi đó là khoang thứ ba. Đây là thiết kế thú vị tuy nhiên chúng ta chưa thể nói gì về độ hiệu quả của chúng do chưa được trải nghiệm máy tính này.

MSI không nói cụ thể khi nào Infinity X 9th và Infinity X 9th Plus sẽ ra mắt.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận