25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleTrước nguy cơ bị tẩy chay, nhà phát hành Metro Exodus cho biết PC 'vẫn là trọng tâm'

Trước nguy cơ bị tẩy chay, nhà phát hành Metro Exodus cho biết PC ‘vẫn là trọng tâm’

Nhà phát hành Metro Exodus khẳng định PC “vẫn là trái tim” của series này trong tương lai, sau khi một thành viên thuộc đội ngũ phát triển 4A Games cảnh báo rằng các game Metro sau sẽ không có mặt trên PC nếu fan tẩy chay Metro Exodus sắp sửa ra mắt trên Epic Games Store.

Cá nhân thành viên này đăng cảnh báo trên diễn đàn tiếng Nga Gameinator sau khi fan phản ứng trước quyết định độc quyền Metro Exodus trên Epic Game Stores – series này đang phải nhận làn sóng review tiêu cực trên Steam. Thành viên này viết bằng tiếng Nga, dịch ra là lời cảnh báo rằng nếu fan từ chối chơi Exodus trên Epic Store, thì game Metro sau này sẽ không có mặt trên PC. Bạn có thể đọc đầy đủ bài viết tại đây.

Mới nhất, nhà phát hành Deep Silver của series Metro, thuộc sở hữu của Koch Media, đăng trên các mạng xã hội nói cá nhân này “không phản ánh tầm nhìn chung của Deep Silver lẫn 4A Games về tương lai của thương hiệu này”, và những game Metro về sau sẽ luôn lấy “phiên bản PC làm trọng tâm của kế hoạch”.

“[Những suy nghĩ đó] phản ánh sự thất vọng và đau buồn của một cá nhân đầy đam mê khi thấy sản phẩm do mình góp công sức phát triển lúc đầu nhận được nhiều tín hiệu tích cực nhưng sau đó lại trở thành sản phẩm gây tranh cãi vì những vấn đề mà anh không có quyền quyết định. Chúng tôi trân trọng yêu cầu rằng nếu có đóng góp ý kiến gì về quyết định này, vui lòng gửi thẳng về Koch Media/Deep Silver, chứ không phải gửi đến những thành viên phát triển tại 4A Games.”

Tin nhắn trên khẳng định “quyết định đưa Metro Exodus từ Steam sang Epic Games Store chỉ do Koch Media/Deep Silver đưa ra”, và các chiến lược tương lai cũng “do Koch Media/Deep Silver”.

“Quyết định hợp tác với Epic Games dựa vào mục đích đầu tư cho tương lai của series và đối tác phát triển tại 4A Games. Chúng tôi đều luôn có kế hoạch tiếp tục thương hiệu này, và bản PC sẽ luôn là trọng tâm của kế hoạch phát triển.”

Theo PC Gamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x