Trang chủ Battle Royale Titanfall thêm chế độ Battle Royale miễn phí 'Apex Legends'

Titanfall thêm chế độ Battle Royale miễn phí ‘Apex Legends’

Phiên bản Battle Royale của Titanfall, mang tên Apex Legends, đã được Respawn Entertainment ra mắt miễn phí trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Theo thông tin rò rĩ từ tuần trước, Apex Legends ra mắt sau công bố từ livestream. Các fan battle royale có thể tải game Apex Legends ngay bây giờ và tham gia Season One ngay.

Apex Legends là game battle royale 60 người chơi, theo nhóm, bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Nó bao gồm tất cả hệ thống battle royale truyền thống mà người chơi có thể mong đợi, bao gồm nhảy xuống map, nhặt vũ khí, loot, và cuối cùng là sống sót. Tuy nhiên, Apex Legends có vài tính năng đặc biệt. Ví dụ, đây là battle royale theo class, nghĩa là mỗi người chơi sẽ có một kỹ năng đặc biệt và một kỹ năng cuối. Game cũng được thiết kế theo squad 3 người, chứ không có solo hay nhóm hai người.

Những gì Apex Legends không có của series Titanfall chính là những Titan khổng lồ. Tuy diễn ra trong cùng thế giới của Titanfall và sử dụng gameplay có tiết tấu nhanh của Titanfall, cũng như cốt truyện, thế nhưng nó lại mang đến trải nghiệm khác biệt.

Theo thông tin đưa ra về dự án cho thấy sau khi Respawn Entertainment hoàn tất Titanfall 2, đội định bắt đầu phát triển Titanfall 3. Tuy nhiên, đội ngũ cho rằng engine của mình (phiên bản điều chỉnh từ Source Engine của Valve) có đồ họa quá cũ kỹ tại thời điểm ra mắt. Thay vào đó, dự án Titanfall 3 được chuyển thành Apex Legends hiện tại và tập trung phát triển dự án Star Wars: Jedi Fallen Order.

Cuối cùng, Apex Legends sẽ có microtransaction. Người chơi sẽ nhận ra hệ thống của Apex Legends tương tự với microtransaction của Overwatch. Bạn có thể nhận tất cả đồ trong game qua loot box và tiền tệ Apex Coin của game chỉ bằng cách chơi game. Apex Legends cũng bao gồm Battle Pass theo season để mở khóa những loot đặc biệt. Ngoài ra, các microtransaction trong game không chỉ đơn thuần là trang trí. New Legends, các class và nhân vật mới của game, cũng có thể mở khóa hoặc mua.

Các bạn có thể bắt đầu chơi Apex Legends từ bây giờ và game hoàn toàn miễn phí. Hoặc, nếu người chơi mới mua Starter Pack với giá $4.99, sẽ nhận được 600 Apex Coin, một skin vũ khí và huy chương. Founders Pack có giá $29.99 tặng 2,000 coin, một skin vũ khí, 3 skin nhân vật, 3 khung hình và một huy chương. Apex Coins có giá cơ bản là $9.99 cho 1000 coin.

Apex Legends hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất