31 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 25 Tháng Bảy, 2021
Trang chủPC/ConsoleĐua xe cáo Crash Team Racing: Nitro Fueled ra mắt video gameplay

Đua xe cáo Crash Team Racing: Nitro Fueled ra mắt video gameplay

Kể từ khi Crash Bandicoot N. Sane Trilogy ra mắt, Crash Team Racing đã được đồn đại sẽ được remake. Và dự đoán này đã trở thành sự thật khi Activision thông báo tựa game đua xe cáo này sẽ có mặt trên Nintendo Switch, PS4 và Xbox One.

Sau khi Crash Team Racing được chính thức công bố tại Game Awards năm ngoái, một số fan đã kiên nhẫn chờ đợi Activision chia sẻ thêm thông tin về game. Giờ đây, video gameplay chính thức của bản remake đã được giới thiệu, cho thấy đồ họa được làm lại.

Stephane Gravek, giám đốc sản xuất công ty con Beenox của Activision giải thích Nitro Fueled giống như “bản làm lại thay vì chỉ là remaster” của game đua xe 1999. Gravek giải thích, “tất cả mọi thứ trong game đều mới hoàn toàn, các nhân vật được tạo lại từ đầu, tương tự với đường đua và các bản nhạc được remaster lại. Chúng tôi còn thu âm lại cả giọng nhân vật”.

Gameplay mới nhất của Crash Team Racing: Nitro Fueled cho thấy nhiều đường đua tiêu biểu của game như Crash Cove, Dingo Canyon và Polar Pass đầy thử thách. Trailer trên cũng xác nhận tất cả tính năng của bản gốc, bao gồm nhân vật, màn chơi, chế độ, power-up sẽ có mặt trong bản remake.

Bản mới nhất này cũng thêm các yếu tố mới như hỗ trợ đồ họa 4K cho PlayStation 4 Pro và Xbox One X. Ngoài ra, người chơi cũng có khả năng tùy chỉnh đường đua và thêm chế độ online để bạn đua với người chơi khác.

Crash Team Racing: Nitro Fueled dự tính ra mắt vào 21/06/2019 trên PS4, Switch và Xbox One. Còn về bản port PC và di động, Gravel chỉ cho biết hiện tại, studio đang tập trung đưa game lên console trước. Theo giám đốc sản xuất của Beenox, khả năng lên các hệ máy khác còn tùy thuộc vào độ thành công của Crash Team Racing: Nitro Fueled, cụ thể là tính năng online multiplayer của game.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x