Trang chủ PC/Console Need For Speed, Plants vs. Zombies vẫn nằm trong kế hoạch phát triển của EA

Need For Speed, Plants vs. Zombies vẫn nằm trong kế hoạch phát triển của EA

Electronic Arts đã có quý tài chính đầy thất vọng, nhưng ít nhất công ty vẫn có game cho hai series được fan yêu thích vào năm tài chính kế tiếp. Giám đốc điều hành và tài chính của EA là Blake Jokrgenson công bố cho các nhà đầu tư biết rằng Plants vs. Zombies và Need for Speed đang được phát triển, dự tính sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

“Chúng tôi đang điều chỉnh để cải thiện điều hành và tái tập trung vào nghiên cứu phát triển”, Jorgenson nói trong thông báo liên quan đến tài chính quý 3 năm 2019. “Từ đây, chúng tôi sẽ ra mắt Anthem, sản phẩm mới của mình, rồi phát triển Apex Legends và các trải nghiệm liên quan đến Titanfall, rồi đem đến những tựa game như Plants vs. Zombies và Need for Speed mới, cùng đó là Star Wars Jedi: Fallen Order cho đến các tựa game thể thao trong mùa thu đến.”

Đây là đề cập đầu tiên về các phần mới của series game giải đố và đua xe. Với Plants vs. Zombie, bản gần nhất là Garden Warfare 2 ra mắt vào tháng 2 năm 2016, trong khi Need for Speed Payback ra mắt vào tháng 11 năm 2017. (Plants vs. Zombies Heroes có mặt trên iOS và Android vào tháng 10 năm 2016.)

Có lẽ những thương hiệu game nhỏ hơn sẽ không được quan tâm trong năm tài chính 2019-20 nhiều bằng FIFA mới hay Apex Legends, nhưng nhìn chung đây vẫn là tin vui cho một số fan của EA.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất